4 ưu điểm vượt trộ của Samsora Premier Hà Đông

Mới đây đơn vị Công ty Cổ phần đầu cơ Sài Gòn – HN cho ra mặt dự án cấp cao tại quận Hà Đông, là dự án Samsora Premier Hà Đông nằm ở ngã tư đường 105 Chu Văn An. Đây đó là dự án trọng điểm với thiết kế đẹp sẽ làm thay đổi diện mạo quận Hà Đông.

Là một khu đô thị đang được trông chờ nhất Quận Hà Đông bởi thiết kế đẹp và giá bán. Đã làm cho Samsora Premier Hà Đông đang phát triển thành hot hơn bao giờ hết. Dưới đây là 4 thế mạnh của Samsora Premier Hà Đông so với từng dự án khác.

Samsora Premier Hà Đông – vị trí chiến lược

có được một vị trí không thể đẹp hơn nơi có tuyến giao thông quá thuận lợi đã khiến dự án Samsora premier hà đông hút khách mua. Nằm trên tuyến đường sắt Cát Linh và Hà Đông xắp đi vào điều khiển là một ưu thế vượt trội

Từ Samsora premier hà đông, cư dân chỉ mất 2 phút để đi lại đến Mê Linh Plaza Hà Đông, 9 phút để đến hệ thống bệnh viện 103. Dự án cũng nằm vùng lân cận từng trường Đại học Kiến trúc, Đại học Hà Nội…

Với nhiều yếu tố thuận lợi, Khu đô thị có sức thu hút đối với quý khách hàng, nhà đầu tư của không chỉ quận Hà Đông, mà còn với các gần lân cận.

Samsora Premier Hà Đông – kiến trúc đẳng cấp

Với thiết kế nhà nhằm vào các đối tượng vợ chống trẻ có thu nhập trung bình. Với căn hộ 2 phòng ngủ chỉ có 59m2 với Kiến trúc linh hoạt và trọn vẹn

Đại diện phía CĐT Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn – Hà Nộ cho biết: “Hiện tại, dự án dự kiến bàn giao nhà vào quý 3/2017. Các nhà ở Samsora premier Hà Đông có tiết diện linh hoạt từ 58,17 m2 đến 88,19 m2 được thiết kế 2 – 3 phòng ngủ với phong cách thiết kế hiện đại”.

Ngoài các hạng mục chính là Chung cư và văn phòng cho thuê, Samsora premier hà đông còn được thiết kế một Bể bơi, cùng các tiện dụng đi kèm như siêu thị mini, phòng khám, ngân hàng, các phòng tập gym, sân tennis… và có đến 3 tầng hầm để xe.

4 ưu điểm vượt trộ của Samsora Premier Hà Đông

4 ưu điểm vượt trộ của Samsora Premier Hà Đông

Dự án của chủ đầu tư uy tín

là một trong các chủ thầu uy tín hàng đầu HN với đa dạng dự án lớn trải dài từ bắc vào nam. Phải kể đến các Khu đô thị làm nên tên tuổi của Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn – HN.

Sở hữu căn hộ cao cấp ngay chỉ có 50 triệu

Hiện Khu đô thị đang được các ngân hàng không nhỏ hỗ trợ vay vốn đó là ngân hàng Việt Á. Với tổng giá trị lên đến 70%, do đó bạn hoàn toàn có cơ hội chiếm hữu nhà lãng mạn này.

chuyên biệt quý khách chỉ cần thanh toán 50 triệu đó là có thể sử dụng chiếm hữu một căn hộ cấp cao của Samsora premier Hà Đông

Với giá bán Samsora Premier Hà Đông chỉ từ 30 triệu/m2 là giá từ TĐ đưa ra đã làm nhà đầu tư choáng váng.

Tại Lễ công bố Samsora premier Hà Đông, giới đầu tư và quý khách còn có thời cơ nhận các món quà giá trị từ Ban tổ chức qua bốc thăm ăn may.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply