Chung cư Vinhomes Galaxy chung cư kiệt tác bậc nhất Hà Nội

Chung cư Vinhomes Galaxy là dự án đem lại những sự tuyệt đẹp bậc nhất cho các cư dân hiện đại . Mọi thứ thấy tại dự an đều là top một. Công trình chậm triển khai là một trong các công trình của tập đòn vingroup trong thời gian cách đây không lâu . Với những kinh nghiệm và thành công mà mình từng có thì Tập đón nổi tiếng này hứa sẽ làm  nên thành công tiếp theo với công trình Vinhomes Smart City trong đó có phân khu dự án Vinhomes Galaxy. Vậy tập đoan này nổi tiến cỡ nào? Tiềm lực ra sao? Và đang gây dựng như thế nào? Có lẽ mọi người đều không thể biết hết được. Chính vì tương tự hôm nay chúng tôi sẽ cùng những bạn cùng nhau đi tìm hiểu về CĐT nổi tiếng- chủ thầu của phổ biến Công trình rực rỡ trong đó có Vinhomes Galaxy này. Hãy theo dõi kĩ bào viết của chúng tôi để không bỏ sót chi tiết thú vị nào.

Chung cư Vinhomes Galaxy – Vingroup – Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp

Với nhu cầu mang lại cho thị phần những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về lối sống tiên tiến , tại bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi hướng đi tiêu dùng. Vingroup đã làm nên những lý do kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong các CĐT vốn đầu tư tư nhân bậc nhất Việt Nam .

Tiền thân của Vingroup ngừng thi côngĐây là CĐT Technocom, thành lập năm 1993 tại Ucraina. Đầu những năm 2000, Technocom trở về nước ta , tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và nhà đất với hai thương hiệu chiến lược ban đầu chậm tiến độ là Vinpearl và Vincom. Đến tháng 1/2012, công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl sáp nhập, chủ yếu thức vận hành dưới mô hình đơn vị với tên gọi tập đoàn Vingroup – Công ty CP.

Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, bây giờ Vingroup tập trung gây dựng với 7 lĩnh vực cốt lõi gồm:

– nhà đất

– Du lịch – vui chơi thư giãn

– Bán lẻ

– Y tế

– Giáo dục

– Nông nghiệp

– Công nghiệp nặng

Với mong muốn đem đến trên thị phần những mẫu hình – dịch vụ theo chuẩn toàn cầu và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống tiên tiến, tại bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu thế tiêu dùng. Vingroup đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những chủ đầu tư kinh tế tư nhân nhất nước ta .

Chung cư Vinhomes Galaxy – Công trình vượt bâc của Vingroup

Đây là Dự án căn hộ ở sang trọng tọa lạc trên con đường danh nhân Nguyễn Trãi. Nơi được ghi nhận chậm triển khai là điểm vàng cho đầu cơ BĐS. Cũng đã tững thu hút Vingroup phổ biến năm về trước, và cho ra đời Vinhomes Royal City.

Sau phổ quát năm, sức hấp dẫn của nơi cửa ngõ Tây Nam đô thị ko phải làm cho ít, mà ngược lại càng thu hút các tập đoàn . Khu vực này mang tiềm lực và tiềm lực chẳng hề nhỏ cho việc gây dựng và xây dựng KĐT mới. Nhờ vị trí thuộc tuyến phố huyết mạch của thu đô nên người dân kế bên như không gặp rộng rãi khó khăn khi muốn gắn kết những cận kề . Không những thế còn cận kề với các điểm cư dân đông đúc, sầm uất, lớn mạnh kinh tế vượt bâc . Điều chậm tiến độ giúp cho dự án Vinhomes Smart City phát triển thành độc đáo mới cho thị phần .

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply