BIỆT THỰ BIỂN FLC NGỌC VỪNG

FLC Ngọc Vừng là một dự án lớn mang tầm cỡ hiện nay ở Quảng Ninh được đầu tư khủng thể hiện ở chính quy hoạch hạ tầng và phát triển dự án. Với quy mô xây dựng tới hơn 500 hecta, với nhiều khu vực hạ tầng đẳng cấp, trong tương lai sẽ mang tới nhiều trải nghiệm thú vị .

Hình ảnh biệt thự biển FLC Ngọc Vừng

Và trong quy hoạch dự án không thể không kể đến biệt thự biển FLC Ngọc Vừng đem lại một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với giá trị thực.

THIẾT KẾ TUYỆT VỜI BIỆT THỰ BIỂN FLC NGỌC VỪNG

Phong cách thiết kế của các căn biệt thự tại FLC Ngọc Vừng mang tới nhiều cảm hứng cho cuộc sống. Với 100% nội thất cao cấp được bố trí cực kỳ độc đáo, được đặt ở vị trí phong thủy tốt nhất cho ngôi nhà, tạo luồng sinh khí tốt nhất, cũng như đánh thức tiềm năng thịnh vượng cho gia chủ. Đó là một trong những yếu tố mà ai cũng mong muốn có và sở hữu.

Dự án biệt thự biển FLC Ngọc Vừng với nội thất bố trí gọn gàng, gam màu dễ chịu đem lại một cảm giác thư giãn hơn cho du khách đúng với tiêu chí đã đề ra từ trước. Ngoài ra, một phần lớn diện tích sẽ được dành để triển khai quy hoạch khu sân vườn, bên trong trồng cây cối, cây cảnh , và 1 hồ nước nhỏ mang lại một cảnh quan đẹp là là địa điểm cho những tay săn ảnh cừ khôi.

Hình ảnh biệt thự tại FLC Ngọc Vừng

Phía sau của các ngôi biệt thự FLC Ngọc Vừng sẽ có bể bơi riêng rộng khoảng 40m2, ngay phía sau là bãi biển xanh mát, vì thế ngay cả khi tắm trong bể bơi của khu biệt thự, cũng tao cảm giác như đang tắm giữa bãi biển Vân Đồn. Một trải nghiệm chưa có một dự án nào tại Việt Nam mang lại cảm giác mới mẻ đó cho bạn. Và an ninh cũng là một vấn đề được quan tâm đúng mức để không xảy ra tình trạng lộn xộn hay quá tải sử dụng các khu tiện ích chức năng.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN FLC NGỌC VỪNG

Dự kiến với gần 300 lô biệt thự biển nghỉ dưỡng FLC Ngọc Vừng sẽ là nguồn cung đầy hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư trên khắp cả nước Việt Nam. Được đánh giá là “Mỏ Kim Cương” đầy tiềm năng khai thác mang tới nguồn lợi nhuận khủng và một sự ổn định trong dài hạn.

Theo như quy hoạch thì biệt thự biển FLC Ngọc Vừng sẽ được chia làm các lô như sau:

  • Diện tích 250m2 – 350m2: 100 lô
  • Diện tích 400m2 – 550m2: 80 lô
  • Diện tích 600m2- 750m2: 50 lô
  • Diện tích trên 800m2: 70 lô

Dự án dự kiến với mức giá bán chỉ từ 5 tỷ/lô biệt thự, cùng với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn mang lại một cơ hội mới cho các nhà đầu tư không chỉ trong nước mà cả ở nước ngoài.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply