Biệt thự biển Nam Hội An đầu tư nhẹ nhàng an nhàn hưởng lợi

Biệt thự biển Nam Hội An đó là sản phẩm nhà đất dược đầu tư bởi tập đoàn Vingroup mang tới cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Với quy mô k nhỏ cũng như đầu cơ k nhỏ thì đây là một dự án tuyệt mỹ hội tụ vẹn toàn những gì tinh hoa top 1 tại Vùng biển Hội An. Mọi loại hình của dự án này đề được Kiến trúc và xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế giúp đem lại một cuộc sống tính năng và sung túc. Tại nơi này có vị trí tuyệt vời, hệ sinh thái đa dạng, tiềm năng sinh lời cao và chuyên là ở công trình này có chính sách có được rất đặc biệt. Toàn bộ những lý do đặc biệt này sẽ làm lên một khu đô thị không chê vào đâu được để nghỉ dượng, thư thái để sống và khả năng để đầu cơ.

Tổng quan về biệt thự biển Nam Hội An

Chủ đầu tư: tập đoàn lớn Vingroup

Tập đoàn vận hành vận hành: Vinpearl

Tổng diện tích: 200ha bao gồm: Khách sạn, biệt thự Vinpearl; khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco

Vị trí: bãi biển Nam Hội An, xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam

các thời điểm triển khai dự án:

—Giai đoạn 1: dự kiến hoàn thành vào 3/2018 gồm Khu khách sạn, biệt thự; Trung tâm hội nghị; Khu công nghiệp công nghệ cao

—Thời điểm 2: Dự kiến hoàn tất tất cả các hạng mục vào năm 2019 gồm toàn bộ hạ tầng kỹ thuật và tiếp nối thêm những hạng mục vui chơi, giải trí, sân golf…

Vị trí hoàn hảo của biệt thự biển Hội An

Công trình Vinpearl Nam Hội An tọa lạc ở bãi biển Nam Hội An, đây là bãi biển có cảnh đẹp tuyệt mỹ với nước biển xanh màu ngọc bích, ôm lấy lấy bờ cát trắng mịn và nắng vàng. Dự án vùng lân cận ngay Di sản Văn hóa quốc tế đó là Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, Cù Lao Chàm và cùng hàng trăm di sản văn hóa vật thể và phi vật thể và nhiều cảnh quan tự nhiên lý tưởng.

Mô hình phức hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp thứ nhất theo tiêu chí “Tất cả trong một – All in one” hội tụ những thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao Vingroup gồm khu khách sạn, biệt thự Vinpearl, khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf, khu vui chơi thư giãn Vinpearl Land, khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco.

Khả năng sinh lợi nhuận của Vinpearl Hội An

Vingroup đưa ra chính sách sẻ chia với chủ sở hữu 85% doanh thu từ việc kinh doanh cho thuê lại biệt thự trọn đời, cam kết bảo toàn lợi nhuận kinh doanh biệt thự biển tối thiểu 10%/năm cho khách hàng trong 10 năm. Đây là mức xác nhận sinh lời cao bậc nhất, an toàn và ổn định nhất trong số những phân khúc đầu tư khác Hiện nay

Mỗi căn biệt thự có giá bán từ 15 tới 20 tỷ đồng và 3 quý khách cùng tham gia góp vốn, chỉ cần số tiền từ 5 tới 7 tỷ đã có thể đầu tư biệt thự 5 sao cao cấp. . Giới đầu tư được hỗ trợ vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng thứ nhất, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng trước tiên, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

Trải mình trên bờ cát dài trắng mịn cùng hơi thở mặn mòi của biển, biệt thự Vinpearl Hội An thấy tựa như nét chấm phá tiên tiến hòa hợp trong bức tranh phố thị cổ xưa yên bình của đất mẹ duyên hải miền trung. Không chỉ hứa hẹn đó là một địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt mỹ, sự khan hiếm chỉ 25 căn biệt thự còn mang đến nhiều hơn một thời cơ sinh lợi nhuận khả thi cho những giới đầu tư.

Khi chiếm hữu căn biệt thự Vinpearl Hội An, khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ tiện tích toàn diện cùng các gói khuyến mãi làm ít giá các dịch vụ 5 sao đẳng cấp như: Vinpearl Golf Club với khuyến mãi 50% phí vào sân, 30% giảm thiểu giá phí cho những dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viên đa khoa thế giới VinMec, 30% khuyến mãi cho các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe ở Vincharm Spa… Hơn thế nữa, khách hàng còn có thể tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng khuyến mãi mỗi năm trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply