Biệt thự Sun Group Quy Nhơn – Không gian trang nhã, gần gũi thiên nhiên

Có được một vị trí đáng mơ ước, một phong cách thiết kế hiện đại cùng phong thủy hữu tình cảnh quan đắt giá , Biệt thự Sun Group Quy Nhơn được kỳ vọng sẽ đó là môi trường sống tuyệt hảo bậc nhất tại trung tâm du lịch biển miền Trung.

Biệt thự Sun Group Quy Nhơn nổi bật với phong cách thiết kế hiện đại

Mỗi căn biệt thự ở công trình Sun Group Quy Nhơn đều được trau chuốt cực kỳ tỉ mỉ từ từng khâu thiết kế và phân khu chức năng công trình. Các mẫu biệt thự được chọn ở đây cũng đều phù hợp với cảnh vật và khí hậu ở Quy Nhơn Bay. Sự chú trọng trong Kiến trúc biệt thự Sun Group Quy Nhơn sẽ đem lại cảm nhận về một không gian trang nhã, kế cận gũi tự nhiên cho mọi cư dân và khách thăm quan.

Từ phòng khách, phòng ngủ hay phòng tắm và vệ sinh cũng đều được Kiến trúc chăm chút, tỉ mẩn, chính điều đó đã thể hiện tâm huyết và sự hết lòng chăm lo, phục vụ nhu cầu của khách hàng từ đơn vị Sun Group.

Sun Group Quy Nhơn tập hợp 3 loại hình biệt thự cao cấp khác nhau, mỗi loại đều có sự đặc sắc và táo bạo riêng trong Kiến trúc, bao gồm:

Biệt thự kênh biển: Đây là mẫu biệt thự phổ biến và được ưa chuộng top 1 bởi vị trí cao ráo, hướng view đón bình minh đẹp mỗi Lễ sáng thức giấc, không gian biệt thự luôn rất mát mẻ và thoáng mát, đó là lựa chọn xuất sắc để nghỉ dưỡng hay sinh sống dài lâu.

Biệt thự trên ghềnh đá: Đây đó là mẫu biệt thự k nhỏ bậc nhất, đông đảo Diện tích đều hơn 1000m2. Mẫu biệt thự này thường đơn lập và nằm độc tôn kề bên giáp biển. Những căn biệt thự ghềnh đá Sun Group Quy Nhơn sẽ đem đến cho gia đình bạn một không gian sống quá riêng tư, tràn ngập gió mát và các làn hơi thân thuộc mặn mòi vị biển.

Biệt thự trên mặt biển: Mẫu biệt thự Sun Group Quy Nhơn trên mặt biển đẹp mê hồnvà có Số lượng khách đầu cơ nhiều nhất. Đây thực sự là mẫu biệt thự đẳng cấp có sự hài hòa và gắn kết tiện nghi tiện lợi nhất trong số những sản phẩm.

Giá trị xứng tầm của Sun Group Quy Nhơn

Khi lượng vị khách đến với Quy Nhơn ngày càng cao thì cần phải có các chủ yếu sách phát triển đồng bộ để đáp ứng được mong muốn của khách nghỉ dưỡng đến đây.

Về cơ sở hạ tầng, các tiện tích đường cao tốc, cảng hàng không thế giới đang được gấp rút thi công và cải thiện. Một số tuyến đường giao thông chủ đạo trên đảo đang được triển khai, với tổng vốn đầu tư với chi phí cực kỳ lớn.. Đường trục chủ yếu Bắc – Nam đảo có chiều dài 51,5 kilomet có tổng mức đầu tư vùng lân cận 2.469 tỷ đồng. Công trình đường vòng quanh đảo Quy Nhơn gồm 8 tuyến đường và 1 cây cầu dài xấp xỉ 100km, tổng mức đầu tư lên tới vùng lân cận 3.012 tỷ đồng.

Năm 2018 này sẽ đó là năm đầy hứa cho Quy Nhơn với sự quan tâm và hướng view mới về Bất Động Sản nghĩ dưỡng, bảo toàn rằng với Sun Group Quy Nhơn, tập doàn Sun Group sẽ tạo một tiếng vang cho nhà đất Quy Nhơn nói riêng và Bất Động Sản nước ta nói chung. Với tất cả các ưu điểm vừa kể trên, bảo đảm rằng không bao giờ có lý do gì lại có thể khiến bạn bỏ thông qua thời cơ có được và đầu tư các căn biệt thự biển nghỉ dưỡng hấp dẫn tại Sun Group Quy Nhơn. Nhanh tay chớp thời cơ và Sun Group Quy Nhơn sẽ trả lại cho bạn những giá trị xứng tầm!

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply