BIỆT THỰ FLC NGỌC VỪNG VÂN ĐỒN

Có thể nói Biệt thự FLC Ngọc Vừng xứng đáng là một siêu phẩm về biệt thự nghỉ dưỡng với mức giá bán hấp dẫn cũng như cơ hội đầu tư hấp dẫn mang lại lợi nhuận khủng cho khách hàng.

Hình ảnh biệt thự Villas FLC Ngọc Vừng

Dự án FLC Ngọc Vừng là một dự án lớn nhất hiện nay của FLC mang đến cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư nhiều cơ hội hấp dẫn.

TỔNG QUAN BIỆT THỰ FLC NGỌC VỪNG

Số lượng: 180 lô căn biệt thự nghỉ dưỡng, được hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao nhất

Diện tích xây dựng: 235 m2 – 510 m2

Thiết kế biệt thự: có từ 4 – 5 phòng ngủ cùng 3 WC trong đó có 2 phòng ngủ chính

Loại biệt thự: 1 tầng và 2 tầng

CƠ HỘI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ  FLC NGỌC VỪNG

  • Khi đến với dự án FLC Ngọc Vừng khách hàng nhận được sổ đỏ vĩnh viễn cùng với những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư như hỗ trợ vay vốn từ chủ đầu từ tối đa lên tới 60% giá bán biệt thự.
  • Cam kết mức lợi nhuận khách đầu tư thu về là 9% hàng năm. Được cam kết trong thời gian 10 năm đầu tiên
  • Trong thời gian diễn ra chương trình cho thuê, khách hàng được cam kết giữ nguyên chất lượng nội thất, và thiết kế của căn biệt thư.
  • Được tặng lên tới 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm, trong đó khách hàng sẽ được trải nghiệm ở bất kỳ nơi nào thuộc hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC Group.

TIỆN ÍCH TẠI BIỆT THỰ  FLC NGỌC VỪNG

Đến với tiện ích biệt thự Villas FLC Ngọc Vừng là bạn bước đến một không gian giải trí hoàn toàn xứng tầm với giá trị thương hiệu cũng như sự đẳng cấp sang trọng của khách hàng.

Tiện ích tại biệt thự Villas FLC Ngọc Vừng

Khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian sống nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt cùng với hệ thống sân Golf tiêu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam cùng với những khu vui chơi giải trí chất lượng như: bể bơi 4 mùa, khu Club House,.. mang đến một cuộc sống tinh thần thêm gia vị và đầy màu sắc.

Không thể không nói đến tiêu chuẩn thiết kế của dự án mang lại sự trang hoàng hơn cho căn hộ ước mơ trong những kỳ nghỉ dưỡng làm ấm lại trái tim bao người.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply