Booyoung Mỗ Lao  sở hữu quy mô rộng lớn

Booyoung Mỗ Lao sẽ gòm có 6 tòa nhà từ CT-02 đến CT-07, 30 tầng và 02 tầng hầm, gòm có 5.000 căn hộ. Diện tích trung bình của căn hộ là 100 m2. dự kiến ​​căn hộ trong căn hộ sẽ được bán cho người Việt Nam và người nước ngoài thuê. Diện tích trung bình của căn hộ là 100m2Metro, Parkson.

Booyoung Mỗ Lao  nhanh chóng di chuyển đến các khu vực chung quanh

Booyoung Vina Mỗ Lao Hà Đông tọa lạc ngay trên con đường Tố Hữu trải dài đến các tuyến huyết mạch dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố, bên cạnh đó là liên kết vùng đến hệ thống các cơ sở y tế, các trường liên cấp tiểu học, trung học và đại học, và các trung tâm mua sắm hàng đầu tại vùng miền.

công trình chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao đang triển khai rất nhanh ở các tòa CT07, CT02, CT04, CT05, CT6 Vơi phương pháp quy hoạch bằng công nghệ bê tông lắp ghép, các tường của căn hộ được đúc sẵn và lắp ghép nên tiến độ kiến trúc sẽ nhanh hơn rất nhiều, tường căn hộ chính là bê tông chịu lực nên sẽ hạn chế tối đa các cột giúp cho kiến tạo các căn hộ rất thích hợp, tận dụng được nhiều không gian, căn hộ luôn tràn gập ánh sáng và gió, không bị các không gian chết trong từng căn hộ, thích hợp với mọi gia đình Việt.

nói theo một cách khác trong những năm gần đây, quận Hà Đông là một quận sở hữu tốc độ đô thị hóa và hoạt động kinh tế cao nhất khu vực Hà Thành. Chỉ trong vài năm, đã có biêt bao siêu dự án được hình thành và đến nay đã đi vào vận hành như Khu chung cư Văn Phú Hà Đông, khu đô thị Văn Quán Hà Đông, Tân Triều, Xa La, Lê Văn Lương, Văn Khê, Dương Nội… sở hữu mức giá thích hợp tốt khá hấp dẫn các nhà đầu cơ. Và mới đây nhất là công trình Booyoung Vina Mỗ Lao Hà Đông do công ty Booyoung Hàn Quốc là chủ thầu xây dựng.

xây dựng siêu dự án mang tính chất đồng bộ và tiện dụng cho người phát hiện dựa trên 2 yếu tố là sự lành mạnh của cấu trúc và tính thẩm mỹ của tòa nhà, kết hợp hài hòa với quá trình thành thị hóa của quận Hà Đông , Mỗi căn hộ được thiết kế với bố trí loại hình căn hộ từ 2-3 phòng ngủ cùng với hệ thống thiết kế bên trong tiên tiến thích hợp cho cả gai đình đa thế hệ, gia đình trẻ và độc thân. Đây sẽ là sự đa dạng đến từ quy mô sẽ đem lại cho những quý cư dân tìm được căn hộ phù hợp với mong muốn của gia đình mình.

Booyoung Mỗ Lao thể hiện tốt nhất của gia chủ

nội thất của Booyoung Vina Mỗ Lao Hà Đông được nhập khẩu từ châu Âu, với các mẫu nội thất có màu sắc hài hòa, cùng chủ đề, tông màu, được tôn lên tính mỹ thuật cũng như thể hiện hiện đại của gia chủ, các phối màu tùy theo ý muốn của gia chủ nên hầu hết mọi căn hộ đều để tường màu nhạt, căn phòng trông sáng sủa và đón ánh nắng mặt trời để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình và tiết kiệm năng lượng khoảng 20%.

Được đầu tư bởi một tập đoàn sở hữu uy tín lớn với tâm huyết kiến trúc coi trọng khách hàng là trên hết,Chung Cư Booyoung Mỗ Lao có một vị trí đắc địa bậc nhất, mặt khác là một hệ thống tiện ích siêu đẳng cấp của một Khu chung cư hạng sang, chung cư Booyoung Mỗ Lao hứa hứa bẹn sẽ đem đến một Khu chung cư cao cấp với địa điểm sống đầy đủ tiện nghi.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại : http://booyoungvina-molao.info

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply