Chung cư Hinode City 201 Minh Khai tự do khám phá

Tuy nhiên không chính thức giới thiệu môi trường, nhưng dường giống như dự án công trình Hinode City 201 Minh Khai đã tạo nên “Sức Nóng” lan toả khắp môi trường hấp dẫn phần đông của hơn 500 sale kết nối bán hàng. Hoà cộng đồng không khí hân hoan đó, sự kiện “Đào tạo ra triết lý dự án Hinode City” do nhà thầu Vietracimex và đại lý phân phối khu đất Xanh khu vực miền bắc được tổ chức khá hầm hố trên khách sạn Daiwoo.

Chung cư Hinode City vị trí vàng tại trung tâm Hà Nội

chung cư Hinode City Minh Khai

Trên buổi lễ, nhà thầu cùng với đơn vị sản xuất sẽ thuyết trình cẩn thận về dự án công trình để đảm bảo toàn bộ marketing tham gia bán hàng của dự án đều nắm vững tin tức cũng như có sự tư vấn đúng chuẩn nhất mang lại cùng với người tiêu dùng hạn chế những sự nhầm lẫn không đáng sở dĩ xảy ra.

Chung cư Hinode City tọa lạc tại số 201 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng – khu vực cửa ngõ mặt Đông Nam Hà Thành không chỉ có tập trung nhộn nhịp dân cư cùng rất độ phủ sóng dân trí cao mà còn đồng nhất về hạ tầng giao thông, cơ sở hiện đại. bởi vậy, nơi đó chính khi là chọn lựa lí tưởng, vùng dừng chân hấp dẫn mang lại mọi gia chủ Việt.

Chung cư 201 Minh Khai tỏa sáng

Ngoài những, từ chỗ đứng đầu tư, quý khách rất có thể “xuôi dòng bàn giao thông”, tham gia thuận lợi đến các Quanh Vùng vòng quanh như: Phố đi dạo Hồ Gươm, khu vui chơi công viên Tuổi trẻ, hồ thư thả, Bện viện Bạch Mai, bệnh viện Quân Y 108, đại học tài chính quốc dân, đại học Bách Khoa,… đặc biệt quan trọng, đây là còn là cửa chiếc rốn lộ diện kết nối đi lại giữa Hà Nội cùng với những thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn như: Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, …

Dự án Hinode City được xây dựng trên mặt phẳng rộng lớn với diện tích 4000m2, lấy cảm hứng thiết kế, sáng tạo theo lối kiến trúc mang đậm văn hóa phương Đông và phong cách Nhật Bản. Đặc biệt, Chủ đầu tư dự án luôn chú trọng tới yếu tố tinh tế, đơn giản mà thân thiện với môi trường, tận dụng tối đa nhiên liệu từ thiên nhiên. Bởi lẽ đó, các phòng chức năng trong từng căn hộ đều được bố trí và sắp xếp hợp lí, tối giản các họa tiết và yếu tố rườm rà giúp căn hộ có được một không gian thoáng đãng, tận dụng tối đa diện tích và không gian mở, đón ánh sáng và các nguồn năng lượng tái tạo từ tự nhiên.

Đặc biệt, bao bọc xung quanh dự án Hinode City Minh Khai còn là những vườn cây xanh trên mái theo phong cách Nhật Bản hay những hàng cây xanh dọc khắp khu phố đi bộ trong khuôn viên dự án kiến tạo nên một không gian xanh mát lành, trong trẻo giúp quý cư dân có thể thư giãn, nâng cao sức khỏe, tinh thần mình sau những ngày lao động mệt mỏi.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply