Chung cư Housinco Grand Tower môi trường sống khép kín, an toàn với 40 tiện nghi nội khu

Bạn sẽ yên tâm hưởng thụ cuộc sống phục vụ vẹn toàn mong muốn thiết yếu của gia đình từ sinh hoạt nghỉ ngơi đến vui chơi giải trí ngay trong khu chung cư.  Chung cư Housinco Grand Tower môi trường sống xanh trong từng hơi thở cuộc sống với mật độ xây dựng không đáng kể gồm đa dạng không gian cùng những tiện ích nội khu cũng như ngoại khu tuyệt hảo hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một không gian sống thân thiện với thiên nhiên để cảm nhân những chất lượng đích thực của cuộc sống tiên tiến.

Chính sách bán hàng tại Chung cư Housinco Grand Tower 

Với nhu cầu hỗ trợ quý khách trong việc sở hữu ngôi căn hộ mơ ước, SeaBank phối hợp cùng nhà đầu tư hỗ trợ tín dụng đối với nhà đầu tư mua căn hộ tại Chung cư Housinco Grand Tower .

Khách hàng là cá nhân hoặc hộ gia đình có nhu cầu mua căn hộ tại dự án Chung cư Housinco Grand Tower  có thể tiếp cận nguồn vốn vay của Ngân hàng với những điều kiện đơn giản:

• Nhà đầu tư đó là người đứng tên (hoặc bố, mẹ, con của người đứng tên) chủ có được căn hộ được Ngân hàng cho vay.

• Có mức thu nhập bảo toàn khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay vốn.

• Có tài sản đảm bảo theo luật định của Ngân hàng.

Đến với Chung cư Housinco Grand Tower  nhà đầu tư sẽ được nhận các chính sách quà tặng siêu hấp dẫn .

Chung cư Housinco Grand Tower chuỗi tiện ích hiện đại và đẳng cấp

SeaBank đem đến cho khách hàng nhiều khuyến mãi vượt trội:

• Thời hạn vay: Từ 02 đến 20 năm.

• Lãi suất vay: từ 8,5% – 8,9%/năm cố định trong 12-24 tháng đầu tiên kể từ giai đoạn giải ngân lần đầu theo gói.

• Phương thức cho vay: Cho vay từng lần theo tiến độ thực hiện của công trình.

• Mức cho vay: Tối đa 70% tổng mức vốn đầu tư nếu bảo đảm bằng chính ngôi nhà đó hoặc tối đa 85% tổng mức vốn đầu cơ nếu đảm bảo bằng tài sản khác.

Thủ tục vay vốn quá dễ dàng, tiện dụng, được tư vấn chính diện tại trụ sở công trình bởi cán bộ ngân hàng SeaBank và cán bộ bán hàng của công ty cổ phần đơn vị BRG.

Với mong muốn đem đến cho người dân tương lai những nhà tốt nhất, có được căn hộ một cách với tốc độ chóng mặt và quá dễ dàng top 1 để chắc chắn cuộc sống, sinh hoạt an cư của gia đình. Chủ đầu tư căn hộ chung cư Housinco đã đưa ra chủ đạo sách và giá bán rẻ và linh hoạt phù hợp cho mọi giới đầu tư đều có thể chiếm hữu được nhà của riêng mình.

Chung cư Housinco Grand Tower môi trường sống khép kín, an toàn với 40 tiện nghi nội khu

Với mật độ xây dựng thấp kèm theo là các dịch vụ tiện ích nội khu đẳng cấp 5 sao, các tính năng ngoại khu đa dạng, đa dạng. Chung cư Housinco Grand Tower đem đến môi trường sống khép kín, an toàn với 40 tiện nghi nội khu như vườn cây, khu thể thao phức hợp, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ sức khỏe, câu lạc bộ năng khiếu, hiệu thuốc, hệ thống siêu thị tính năng, phòng khám, vườn treo, cafe trên cao,phòng khám,nhà trẻ….

Chung cư Housinco Grand Tower  luôn kênh đến giá trị cuộc sống đẳng cấp nhất cho cư dân và đó là hình mẫu lí tưởng về căn hộ tiên tiến theo tiêu chuẩn Singapore được tích hợp trọn vẹn dịch vụ đẳng cấp nội ngoại khu đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân nơi này.

Hồ bơi tràn người không nhỏ và trẻ em rộng 283m2 tại tầng 3 của toà, cư dân Chung cư Housinco Grand Tower  được tận dụng miễn phí Bể bơi.

Công viên, vườn treo và phố đi bộ ở tầng 3 của tòa nhà, đem đến cảnh quan xanh mát mẻ, trong xanh và đầy đủ tiện ích nhất.

Chung cư Housinco Grand Tower  mang lại cho bạn không chỉ đó là căn hộ đáng mơ ước mà còn là chất lượng về mặt tinh thần, về sự tiện nghi, tiện nghi cho toàn bộ người dân tại đây.

Với hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp cao cấp cùng toàn bộ nội thất nhập ngoại 100% từ châu Âu đến với Chung cư Housinco Grand Tower  bạn sẽ được tận hưởng các giá trị đích thực của cuộc sống ,một không gian sống lí tưởng để tận hưởng những phút giây thư thái hàng đầu thư giãn hàng đầu ngay chủ yếu tổ ấm thân yêu của mình.

 

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply