CHUNG CƯ MINH KHAI CITY PLAZA – MỘT TÁC PHẨM XANH DƯƠNG ĐẠI

Khi cuồng quay của cuộc sống càng gấp gáp, đáp ứng những giá trị vật chất cao cấp càng thôi thúc con người trở về với thiên nhiên hòa mình vào những không gian thoáng đãng trong lành. Thấu hiểu được điều đó tập đoàn Vietracimex đã triển khai dự án chung cư Minh Khai City Plaza với không gian sống trong lành đảm bảo cho một tương lai hạn phúc của cư dân

Chung cư Minh Khai City Plaza –một bức tranh thiên nhiên đa màu sắc

Xây dựng trên ý tưởng  vườn chân mây độc đáo Chung cư minh khai city plaza ngập tràn sắc xanh, đây được coi là biểu tượng của sự sinh sôi, phát triển. Cây xanh bên cạnh khả năng lọc sạch không khí, khói bụi còn ngăn không cho tiếng ồn tấn công khu dân cư. sắc màu của cuộc sống bình yên, ngập tràn hạnh phúc. Những âm thanh nhẹ nhàng từ mặt nước giúp tâm hồn an tĩnh hơn.

Chung cư minh khai city plaza tọa lạc tại số 201 Minh Khai với điểm nhấn là khu vườn chân mây  thiết kế ấn tượng cư dân cùng gia đình sẽ được trải nghiệm cuộc sống trong thiên đường xanh mộc và xanh dương suốt 365 ngày trong năm. Một ngày mới sẽ bắt đầu với những làm gió trong lành hương hoa cỏ, mềm mại hơi nước. Những ngày nắng mùa hè cũng bớt oi ngạt nhờ hai “cỗ máy điều hòa tự nhiên” là cây xanh và hồ nước.

CHUNG CƯ MINH KHAI CITY PLAZA – MỘT TÁC PHẨM XANH DƯƠNG ĐẠI

Với mong muốn kiến tạo một không gian sống sang trọng mang đẳng cấp quốc tế, hội tụ những giá trị bền vững và xu hướng của tương lai, đã đầu tư xây dựng khu chung cư minh khai city plaza – dự án được mệnh danh “siêu phẩm bất động sản” với phong cách sống xanh độc đáo đầu tiên tại Việt Nam.

Với hệ thống tiện ích đa dạng và đồng bộ, bao gồm: bể bơi trong nhà và ngoài trời, khu tập gym ngoài trời, trung tâm thương mại, sân chơi trẻ em, sân thể thao đa năng, trường mầm non … Dự án chung cư 201 minh khai city plaza là sự lựa chọn lý tưởng cho những người bận rộn và luôn có nhu cầu được “F5” bản thân mình, nơi cư dân có thể rèn luyện sức khỏe và đón nhận cảm giác “nghỉ dưỡng tại gia”. Đặc biệt, ngay từ ban công kính rộng tới 7m2 của các căn hộ hướng hồ, cư dân sẽ được thưởng lãm sắc xanh lam – mộc hòa quyện của thiên nhiên mỗi ngày.

Phối cảnh dự án cũng là một gợi ý thú vị cho các cư dân tương lai nhằm đưa sắc lam ngọc mát lành vào từng góc riêng tư nhất cho một cảm giác luôn thư thái. Chung cư minh khai city plaza Minh Khai là mảnh đất rộn ràng cho những người khát khao sống cuộc sống thành thị năng động nhưng cũng đầy tinh tế.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply