Chung cư Startup Tower-Tiện ích tuyệt vời cho gia đình nhỏ của bạn

Xây dựng theo hướng đồng bộ, chuỗi tiện ích tại Chung cư Startup Tower được trang bị đa dạng các dịch vụ cũng như cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của quý cư dân sinh sống tại dự án.

Đầu tiên phải kể đến những tiện ích dành cho trẻ nhỏ. Trong khuôn viên của dự án có các khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, xung quanh là hệ thống cây xanh đa dạng, phong phú. Do đó, bé không chỉ có chỗ vui chơi mà còn được tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ. Quý phụ huynh không cần phải lo lắng về không gian vui chơi mà có thể thoải mái để cho các bé nhà mình được tự do bay nhảy, nô đùa và khám phá thế giới xung quanh. Cùng với đó là hệ thống nhà trẻ chất lượng để ba mẹ có thể an tâm làm việc.

Chung cư Startup Tower

Hơn nữa, hệ thống thể dục thể thao đa dạng, đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khoẻ của các thành viên còn lại trong gia đình. Quý khách hàng chọn lựa sinh sống tại các Chung cư Startup Tower sẽ được hưởng trọn vẹn toàn bộ trang thiết bị thể thao hiện đại tại đây. Với mong muốn đem đến cho quý dân cư nhiều sự lựa chọn nhất, dự án cũng xây dựng nhiều sân tập chuyên biệt dành cho các môn thể thao như: sân tập golf, hồ bơi, sân tennis, phòng tập gym,…

Tại căn hộ Chung cư Startup Tower, hệ thống dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn cũng được đặc biệt quan tâm và phát triển. Cả gia đình sẽ không cần đi xa mà vẫn có những địa điểm lý tưởng cùng nhau ăn uống, mua sắm. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để cả gia đình quây quần bên nhau, gia tăng tình cảm và gắn kết các thành viên trong gia đình.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply