Chung cư The Golden Palm đơn vị bán hàng và phân phối uy tín hàng đầu trên thị trường

Chung cư The Golden Palm là dự án căn hộ cao cấp được thiết kế với được thiết kế với hơn 400 căn hộ đạt chuẩn 5 sao với phong cách sang trọng. The Golden Plam với 2 tòa nhà A-B cùng chung khối đế trên khu đất diện tích 5.859m2 với diện tích xây dựng là 3.753m2. Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA là đơn vị bán hàng và phân phối uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản.

Chung cư The Golden Palm phần nâng cao chất lượng sống cho người thành thị

Công ty tập trung những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản có thể tư vấn cho các chủ đầu tư những cách tiếp cận đúng và trúng đến khách hàng mục tiêu, và là đơn vị bán hàng có cái tâm với các khách hàng. Tòa A với 11 căn hộ/Sàn được bố trí số lượng thang máy là: 5 thang máy chất lượng cao đảm bảo cho giao thông trong tòa nhà của cư dân.Tòa B với 8 căn hộ/Sàn trong đó bố trí số lượng thang máy là: 4 thang máy chất lượng cao.

Chung cư The Golden Palm đơn vị bán hàng và phân phối uy tín hàng đầu trên thị trường

Chung cư The Golden Palm đơn vị bán hàng và phân phối uy tín hàng đầu trên thị trường

Giá bán căn hộ The Golden Palm từ 35 triệu đồng/m2 (Nội thất cao cấp, đầy đủ điều hòa, nóng lạnh, tủ tường…). Như vậy chỉ từ 2,3 tỷ VNĐ là quý khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ hiện đại, sang trọng và tiện nghi tại The Golden Palm Lê Văn Lương. Được bảo lãnh tiến độ và hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng MB Bank và Vietcombank, dự án The Golden Palm dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2017.

The Golden Palm biểu tượng của sự vươn dậy mạnh mẽ; một cuộc sống xanh, yên bình giữa những ồn ào của phố thị; một tiêu chuẩn sống mới giữa những chuẩn mực cũ; một sản phẩm góp phần “nâng cao chất lượng sống cho người thành thị”.Chung cư The GoldenPalm với hệ thống chất lượng tiện ích vượt trội đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ đem lại cho quý khách không gian sống nghỷ dưỡng cao cấp.

Chung cư The Golden Palm vị trí xứng tầm chủ nhân giữa lòng thành phố

Nằm tại vị trí rất đẹp, ngay đầu Lê Văn Lương gần nút giao thông Lê Văn Lương giao cắt Láng, dự án Golden Palm có rất nhiều ưu thế về tiện ích giao thông và tiện ích hạ tầng khu vực. Ngoài mang ý nghĩa biểu trưng, cây cọ còn đem đến những tác dụng hữu ích, đó là: lấy bóng mát, lá cọ dùng làm thuốc chữa bệnh. Và với những công dụng này, tòa nhà The Golden Palm của chúng ta sau này sẽ có những hàng cọ bao quanh chân tòa nhà, giúp lọc bụi, kháng khuẩn cũng như đem lại bóng mát cho cư dân.

Toạ lạc chính giữa 3 quận phát triển bậc nhất Thủ Đô là Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy chính vì vậy The Golden Palm có lợi thế vô cùng lớn trong việc di chuyển cũng như phát triển kinh tế. Bên cạnh những yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của dự án, chủ đầu tư CenInvest còn thường xuyên cập nhật chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu sở hữu những căn hộ sang trọng, xứng tầm chủ nhân giữa lòng thành phố.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply