Condotel FLC Vân Đồn – Condotel đầu tiên tiêu chuẩn 5 sao tại Hạ Long

Condotel FLC Vân Đồn là công trình mới ngự tại đảo Ngọc Vừng và Đảo Vạn Canh – Quảng Ninh – nước ta. Với quy mô xây dựng rất lớn có tiết diện lên tới 2.000ha và số vốnđầu tư đó là 24.000 tỷ đồng. Với quy mô cũng như vốn đầu tư vô cùng lớn thì dự án condotel FLC Vân Đồn sẽ là dự án hứa đem lại một sức sống mới cho bên cạnh Quảng Ninh. Công trình Ccondotel FLC Vân Đồn là dự án được phát triển thành một khu tổ hợp đẳng cấp với các sản phẩm nhiều như khu condotel, khu khách sạn, khu biệt thự villas, khu Bungalow và biệt thự ven biển. Một khu đô thị có nhiều sản phấp hấp dẫn và xuất sắc này sẽ đem đến cho quý khách hàng một nơi ở, một khu nghỉ dưỡng tuyệt hảo rất giống như xinh đẹp vậy.

Vị trí vàng của dự án Condotel FLC Vân Đồn

Khai phá tiềm năng ấn chứa tại vịnh Hạ Long, chủ đầu tư FLC có lẽ đã quá tâm đắc để lựa chọn vùng vịnh biển phía Đông Bắc Bắc Bộ để dựng xây phức hợp căn hộ khách sạn FLC Hạ Long. Lần thứ nhất góp mặt trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Hạ Long, nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng về sự đầu tư khủng về Kiến trúc, tiện nghi du lịch giải trí, phương án quản lý Tuy vậy mức giá lại vô cùng cạnh tranh.

Khác biệt với các công trình chỉ có riêng căn hộ khách sạn, căn hộ condotel FLC Hạ Long nằm vẹn toàn trong quần thể FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort. Không chỉ có những căn hộ lưu trú cao cấp, nơi đây còn hội tụ đầy đủ tính năng giải trí nổi tiếng. Hơn nữa, một khi tuyến cao tốc HN – Hạ Long hoàn tất sẽ rút ngắn thời gian đi lại đến nghỉ dưỡng chỉ còn chưa đầy 2h.

Khả năng gây dựng du lịch

So với sự tăng trường không ngừng của thị trường du lịch nghỉ dưỡng Hạ Long, nguồn cung Số lượng khách sạn căn hộ chuẩn quốc tế hầu hết ko có. Với sự góp mặt của ông không hề nhỏ FLC Group, mô hình dự án condotel FLC Hạ Long sẽ chiếm hữu vị trí độc tôn. Tuy nhiên, Số lượng căn hộ chỉ là 574 căn, trong đó có 484 căn 1 phòng ngủ hứa tiềm lực tăng giá “khủng”, đòi hỏi sự nhanh nhạy đầu tư của những khách hàng thông minh.

Đã hơn 1 lần được UNESCO chứng nhận đó là di sản tự nhiên quốc tế, Vịnh Hạ Long từ rất lâu đã trở thành điểm du lịch cần-phải – có trên bản đồ du lịch quốc tế. Vẻ đẹp hoang sơ và sự phong phú của hệ thống thực vật, sinh quyển đã làm trỗi dậy khao khát khám phá của vị khách tham quan. Trong khi đó, nguồn cung nhà lưu trú xứng tầm vẫn còn tại mức độ khan hiếm chưa đáp ứng đủ nhu cầu ngày càng tăng nhanh.

Tính năng trọn vẹn mang tiêu chuẩn cao

Đến với các công trình FLC, quý khách sẽ chẳng phải thất vọng dù căn hộ condotel Hạ Long đó là sản phẩm đầu cơ hay nghỉ dưỡng. Vượt xa đợi chờ, những khách sạn căn hộ được trang bị đầy đủ trang thiết bị nội thất đẳng cấp 5 sao. Nhà đầu tư sẽ phần nào tiết kiệm được thời gian mua sắm nội thất và khoản tiền đầu cơ đáng kể. Điều đó Có thể nói rằng đó là một ưu thế cạnh tranh lớn của dự án condotel FLC Hạ Long.

Vịnh Hạ Long vốn dĩ không còn đó là điểm du lịch xa lạ so với du khách trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, mảnh đất này vẫn còn nguyên vẹn những đường nét hoang sơ chưa được khám phá và sử dụng nghỉ dưỡng. “Nhanh chân” lựa chọn vị trí đắc địa, FLC đã “chấm bút” xác định xây dựng FLC Grand Hotel Hạ Long gồm các khách sạn căn hộ hạng sang mới lạ và đầy tiện ích, trong tổng thể khu nghỉ dưỡng FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply