Condotel Risemount Apartment Đà Nẵng- Đầu cơ sinh lợi nhuận

Condotel Risemount Apartment Đà Nẵng thuộc tổ hợp tháp đôi trung tâm thương mại, nhà đẳng cấp và khách sạn 5 sao, nằm tại khu đất A2-1 và A2-2, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, thành thị Đà Nẵng, một vị trí trọng điểm thiết kế của thủ đô Đà Nẵng. Với vị trí chuyên trên bờ sông Hàn lãng mạn, có tầm nhìn ra đỉnh Sơn Trà, Risemount Apartment Da Nang sở đắc một ví trí hub chuyên trong nhà đất khi hội tụ cả chất lượng thương mại và chất lượng nghỉ dưỡng trong cùng một sản phẩm. Các mặt của khu đất đều được bao bọc bởi các con đường, giúp tách biệt khỏi các khu dân cư cạnh bên.

Condotel Risemount Apartment Đà Nẵng vị trí thu hút quý khách hàng

Yếu tố khiến loại hình BĐS nghỉ dưỡng thuyết phục những nhà đầu tư tiếp đến buộc phải kể đến vị trí của dự án. Một dự án có hướng view vị trí sinh lợi cao sẽ khá dễ dàng thuyết phục các giới đầu tư “xuống tiền” và rất nhanh tính toán bài toán sinh lợi
Xét về vị trí, dự án Risemount Apartment Đà Nẵng được Công ty Cổ phần chủ đầu tư Xây dựng và gây dựng nhà Vicoland đầu tư xây dựng trên Đ. Bạch Đằng, quận Thuận Phước, thủ đô Đà Nẵng, còn được gọi là “con đường của những khu nghỉ dưỡng 5*”. Trên tuyến đường này đang mọc lên các khu đô thị hiện đại, báo hiệu sẽ đem lại môi trường sống, nghỉ dưỡng lý tưởng cho người dân ở đây, cũng như với du khách.
Dự án Risemount Apartment có hướng nhìn chính diện bãi biển Mỹ Khê đó là công trình đầu tiên của tập đoàn Vicoland. Cho công bố năm 2017. Từ công trình, khách nghỉ dưỡng có thể đi lại quá dễ dàng đến những địa điểm sân bay Đà Nẵng, thành thị, tuyến đường du lịch Sơn Trà – Điện Ngọc, bãi biển Mỹ Khê hay nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng khác của thủ đô.
Với 300 căn dự án đẳng cấp và 299 căn Officetel hạng sang, tiện nghi đạt tiêu chuẩn 5 sao, condotel Risemount Apartment Đà Nẵng chắc chắn đem lại một trải nghiệm đẳng cấp, điểm nổi trội về du lịch, lưu trú nghỉ dưỡng cho khách hàng.

Chính sách bán hàng hàng hấp dẫn tại condotel Condotel Risemount Apartment Đà Nẵng

• Giá bán siêu hấp dẫn chỉ từ 2 tỷ/ căntiêu chuẩn khách sạn 4* nội thật 5*
• Xác nhận doanh thu 10%/năm –ngân hàng bảo lãnh trong 10 năm.
• Từ năm thứ 11 – nhà đầu tư được hưởng 85% lợi nhuận từ quản lý cho thuê.
• Cam đoan duy trì tài sản của khách hàng theo chuẩn 4* – không mất phí duy trì.
• Tận dụng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm trên toàn bộ hệ hốngVicoland.
• 100% căn hộ đón ánh sáng tự nhiên, 80% căn hộ góc nhìn biển Mỹ Khê, Sổ đỏ vĩnh viễn.
TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply