Condotel Twin Tower Đà Nẵng – nơi thăng hoa giá trị cuộc sống

Condotel Twin Tower Đà Nẵng là biểu tượng thiết kế nghệ thuật mới với đa dạng nét chấm phá về màu sắc và không gian. Dự án mới nhất của chủ đầu tư T&T  là biểu tượng mới của thành phố biển, với kiến trúc nổi bật, nổi trội và cũng đó là căn hộ chung cư nhận được nhiều sự để ý của quý khách hàng.

Condotel Twin Tower Đà Nẵng –  tạo nên một Đà Năng năng động, phát triển hơn

Với sự gây dựng mạnh mẽ của ngành du lịch trong các năm gần đây, chuyên đó là kế cận Đà Nẵng với bãi biển Mỹ Khê được xếp hạng TOP các bãi biển lãng mạn nhất hành tinh do tạp chí Forbes bình chọn. Nút giao của đường Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp tạo thành một Đà Nẵng năng động, đầy tiền năng phát triển. Lợi thế tối ưu về giao thông đến những tuyến đường chủ đạo trong thủ đô Đà Nẵng, đơn thuần Kết nối và lưu thông đến Sân Bay thế giới Đà Nẵng trong 20Phút. Căn hộ chung cư Twin Tower Đà Nẵng còn là vị trí Kết nối trực diện với đường Ngô Quyền- huyết mạch giao thông.  Đối diện căn hộ chung cư Twin Tower Đà Nẵng chính là công viên Biển Đông nơi xảy ra tất cả các sự kiện lớn của thành thị Đà Nẵng .

Condotel Twin Tower Đà Nẵng – nơi thăng hoa giá trị cuộc sống

Đến với chung cư Twin Tower Đà Nẵng, để nhìn ngắm bãi biển Mỹ Khê tốt nhất hành tinh, trên khu đất 4 mặt tiền ngay công viên biển Đông với tiết diện rộng 2,1Ha với một loạt tính năng vip chuẩn bị được đầu tư. Khu du lịch những mặt tiếp giáp căn hộ chung cư Đà Nẵng Twin Tower Time Square cách Công viên biển Đông – 50m Bãi tắm Mỹ Khê – 70m, Chùa Linh Ứng – Bán Đảo Sơn Trà – 3.5 kilomet, Bà Nà Hills – 20Km, Phố cổ Hội An – 25 kilomet, Trung tâm hành chủ đạo Đà Nẵng – 1,5km, Cầu rồng Sông Hàn – 0,7 km.

Condotel Twin Tower Đà Nẵng – điểm sáng sang trọng mang tính biểu tượng cao

Condotel Twin Tower Đà Nẵng trên khu đất 4 mặt tiền đường trước biển, rộng 2,1ha “trùm mền” hơn 10 năm thông qua. Dự án gồm một khách sạn căn hộ 60 tầng và 4 toà tháp căn hộ chung cư cao cấp cao từ 40-50 tầng và khối TTTM cao 4-5 tầng. Tổ hợp chung cư Twin Tower Đà Nẵng bao gồm 2 tòa tháp căn hộ khách sạn condotel cao 50 tầng (Condotel Twin Tower Đà Nẵng) và 3 tòa chung cư cao 24 – 31 tầng có Kiến trúc điểm sáng đẳng cấp và đặc sắc nằm ngay đường mặt biển Mỹ Khê.

Khách sạn căn hộ dự án condotel Twin Tower Đà Nẵng – condotel T&T Võ Nguyên Giáp Đà Nẵng được Kiến trúc bởi Công ty Humphreys & Partners (Việt nam) danh tiếng với các dự án mang dấu ấn điểm sáng sang trọng mang tính biểu tượng.Với mặt tiền dài hơn 100 m, mọi nhà ở dự án Twin Tower Đà Nẵng đều hưởng trọn ánh sáng và gió thiên nhiên với góc nhìn kênh biển. Các thiết kếcủa Condotel Twin Tower Đà Nẵng hiện đại hợp phong thủy sống đi cùng các loại hình nội thất cao cấp tiên tiến gợi mở cho chủ nhân tương lai của dự án Twin Tower Đà Nẵng một không gian sống đầy kiêu hãnh và tiện ích. Sở hữu căn hộ Condotel Twin Tower Đà Nẵng thể hiện cao cấp của chủ nhân có được bởi thiết kế cao cấp với nội thất cao cấp và những khung cửa sổ rộng mở. Condotel Twin Tower Đà Nẵng sẽ đó là điểm dừng chân du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng cho vị khách.

 

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply