Cùng khám phá những thiết kế mang phong cách tân cổ điển tại Sun Group Cát Bà

Có thể nói tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng Cát Bà quá lớn với nhiều bãi tắm thơ mộng, rừng nguyên sinh quốc gia có đa dạng động vật quý hiếm, 7 hệ sinh thái mang đặc điểm cận nhiệt đới … Dòng vốn tỷ đô đang được đầu tư về nơi đây khiến trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Cát Bà náo nhiệt rất. Đến với Sun Group Cát Bà thời điểm này, ai ai cũng có thể thấy rõ được Cát Bà đang thay đổi từng ngày, trong vòng 2 năm tới đây sẽ với tốc độ chóng mặt phát triển thành điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng kế cận phía bắc.

Cát Bà và sức thu hút đặc biệt từ Sun Group Cát Bà

Có tổng thể diện tích đó là 345 km2, trong đó có 388 hòn đảo vừa và nhỏ khác nhau. BĐS Cát Bà được tự nhiên đã ưu ái dành cho đa dạng vịnh đảo không thể tuyệt vời hơn, các bãi cát trắng mịn màng ở những bãi diển danh tiếng, số đông hang động kỳ thú trên bờ và nằm dưới biển. Không những vậy, hiện nay Cát Bà còn mang trong mình những tiềm năng về sinh thái khi được Unesco ghi nhận đó là khu dự trữ sinh quyển quốc tế.

Sun Group Cát Bà điểm nhấn vượt trội

Nằm ở vị trí cách trung tâm Hải Phòng 45km về phía đông, Cát Bà nằm ở nơi có địa thế chính dự định hình thành du lịch của UBND thủ đô Hải Phòng, từ nhiều năm mới đây thị trường BĐS nghỉ dưỡng Cát Bà đã rất nóng với nhiều khu nghỉ dưỡng đẳng cấp được triển khai xây dựng. Và một trong số đó là dự án Sun Group Cát Bà

Đề án quy hoạch Cát Bà đến năm 2025 và tầm nhìn 2050 được phê duyệt. Điều đó được coi là cú hích cho khả năng du lịch nghỉ dưỡng ở Sun Group Cát Bà cất cánh, thực tiễn hóa mục tiêu đưa Cát Bà biến thành điểm du lịch xanh mang tầm quốc tế, xứng đáng với danh tiếng “ Chùm ngọc xanh giữa biển khơi ”.

Hải Phòng đã và đang gấp rút triển khai hàng loạt dự án, cơ sở hạ tầng đồng bộ. Thứ nhất buộc phải nhắc đến tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải PHòng đi vào điều khiển năm 2015, từ đó qua lại từ thành phố Hà Nội đến Hải Phòng đã rút ngắn chỉ còn 1,5 giờ . Tiếp đó Cầu Vượt biển dài bậc nhất Đông Nam Á Tân Vũ – Lạch Huyện nối liền với Đình Vũ – Cát Hải được đi vào tận dụng đó là đòn bẩy quan trọng cho sự tăng trưởng du lịch tại Cát Bà.

Vượt trội mới trên thị trường BĐS mang tên Sun Group Cát Bà

Song song với nhiều dự án đã được khai thác, Hải Phòng đang gấp rút triển khai xây dựng nhiều dự án nghỉ dưỡng , nhiều dự án giải trí không hề nhỏ như : thủy cung, quần thể du lịch khinh khí cầu, sân golf 18 lỗ, tuyến cầu treo sinh thái trong vườn quốc gia Cát Bà … Với tiêu chí nhằm nhiều hóa những dịch vụ tiện ích, vui chơi giải trí giữ chân khách du lịch.

Có thể nhận xuất hiện được rằng, ở thị trường du lịch miền Bắc, cơ sở hạ tầng tăng trưởng khiến cho du lịch ở đây ngày càng hấp dẫn khách du lịch. Thực tế cũng thấy rằng lượng khách du lịch Ngày nay vẫn tăng không ngừng, tính đến hết tháng 8/2017,  Sun Group Cát Bà đã đón tới 1,7 triệu lượt khách nghỉ dưỡng tới đây, so với cùng kỳ đã nâng cao gần 21%. Đỉnh điểm là kỳ nghỉ 2/9 trước đây Số lượng khách tới Cát Bà gia tăng đến hơn 6.000 người/ngày, dẫn đến tình hình khách sạn cao cấp ở đây đều kín khách.

 Sun Group Cát Bà, vào mùa hè lượng khách nghỉ dưỡng nâng cao lên đa dạng lần, đây cũng chính là quá trình ghi nhận công suất phòng luôn kín chỗ, vì vật khách ghé thăm thường liên bắt buộc phải đặt trước phòng ,thậm chí đặt phòng nhưng vẫn bắt buộc phải chịu giá nâng cao. Đáng chú ý tại những khu vực trung tâm, vị trí thuận lợi tại bãi biển, tầm góc nhìn cảnh đẹp , điển hình như các khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao tại Cát Bà: Sea Pearl Hotel, Cát Bà Sandy Beach Resort, Khách sạn Ngọc Khánh …

Để giúp Cát Bà hình thành du lịch rực rỡ hơn nữa thì ở đây cần có các dự án, loại hình nghỉ dưỡng điểm cộng, khác biệt hơn so với trước đây. Đây cũng được coi là thời cơ cho các ông không nhỏ đầu cơ BĐS nghỉ dưỡng ở thị trường đầy tiềm năng này. Có thể nói đến công trình nghỉ dưỡng của Sun Group Cát Bà với quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp, vui chơi thư giãn Cát Bà với quần thể du lịch nghỉ dưỡng tầm vóc quốc tế đã được đầu tư hàng ngàn tỉ đồng.

 

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply