Cuộc sông tốt đẹp tại BRG Coastal City Hải Phòng

Nếu người mua đã từng đặt chân về các dự án lớn do CĐT BRG Group làm công ty, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và kỳ vọng vào một sản phẩm bđs đẳng cấp hạng sang BRG Coastal City Hải Phòng tại Đồ Sơn, người dân tương lai của khu dự án sẽ có cuộc sông tốt đẹp.

Tập đoàn BRG kiến tạo cuộc sống tại BRG Coastal City

BRG Group đã tổng quy hoạch BRG Coastal City Hải Phòng thành khu đô thị ven sông theo phong cách sang trọng, tân cổ điển và cổ điển với các phân khu công năng gồm: tòa tháp cao ốc, khu biệt thự và nhà phố không cao tầng, công trình công cộng, cây cối mặt nước và những công trình hạ tầng kỹ thuật khác. KĐT phức hợp có tổng diện tích 27 hec tại phường Vạn Sơn quận Đồ Sơn và là một trong số dự án trọng điểm của CĐT BRG Group trong năm nay.

Theo công ty BRG Group, khi bước vào làm việc, tổ hợp sẽ là TT du lịch, mua bán và vui chơi chơi đùa đẳng cấp số 1 của thành phố Hải Phòng và là điểm nhấn vượt bậc cho toàn bộ quần thể BRG Coastal City Hải Phòng. BRG Coastal City Hải Phòng là dự án chung cư dự án chung cư phức hợp đồng bộ, sang trọng, KĐT có mặt gần sông và mặt giáp những tuyến đường lưu thông trọng tâm, tạo thế “nhất cận thị, nhị cận giang”.

Vị trí phong thủy của BRG Coastal City Hải Phòng

BRG Coastal City có vị trí vàng nằm trên mặt giáp sông, mặt còn lại là các trục đường lưu thông trọng yếu. BRG Coastal City Hải Phòng nơi quy tụ đủ nhân tố “nhất cận thị, nhị cận giang”. Nơi đây vừa có vị trí giao thông thuận lợi, vừa sở hữu quan cảnh tự nhiên xanh, thơ mộng bậc nhất Hải Phòng.

Đô thị biệt thự ven sông đang ngày càng được giới thượng lưu ưa chuộng bởi những ưu điểm tới không gian cũng như giá tiền trị phong thủy. Chính vì thế, khu dự án BRG Coastal City Hải Phòng vừa ra mắt đã gây được tiếng vang rất tầm cỡ ko chỉ riêng ở thành phố Hoa Phượng Đỏ mà còn trên khắp cả nước. Có được vị trí tuyệt đẹp với 2 hướng nhìn ra sông và biển, BRG Coastal City Hải Phòng chắc chắn sẽ là chung cư được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong năm 2017.

Tận dụng địa thế độc đáo đó và lấy ý tưởng chỉ từ mô tạo nên phố Venice – Italia, công ty BRG Group đã quy mô BRG Coastal City Hải Phòng thành chung cư ven sông theo thiết kế tràn đầy đến phong cách như: cao cấp, tân cổ điển và cổ điển với các phân khu tính năng Bao gồm nhà ở tương đối thấp tầng, cao ốc, công trình công cộng, mặt nước, cây cối và những công trình hạ tầng kỹ thuật khác. KĐT biệt thự, liền kề, shophouse BRG Coastal City Hải Phòng do chủ đầu tư thiết kế số 1 thực hiện tư vấn thiết kế hứa hẹn sẽ đem đến cho người dân tại nơi đây những tiện ích dịch vụ sống vượt trội! Và bộ mặt đô thị Hải Phòng ngày càng văn minh lịch sự.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply