Đất nền sân bay Nha Trang có vị trí khá đắc địa tại Thành Phố Biển

Đất nền sân bay Nha Trang là dự án tiềm năng trên thị trường BDS Việt Nam với nguồn tài chính khá lớn, cùng với cơ sở hạ tầng đẳng cấp và hoàn thiện. Với vị trí vàng cùng với những lợi thế vượt trội khác, chắc chắn dự án sân bay NhaTrang sẽ đem lại cho bạn một đời sống vô cùng hoàn hảo.

Đất nền sân bay Nha Trang thừa hưởng vị trí thuận lợi

dự án sân bay Nha Trang “khu đất vàng” của đô thị đã được Thủ tướng Chỉnh phủ đồng ý cho chuyển đổi mục đích sử dụng từ quân sự sang dân sự. Với vị trí đắc địa tọa lạc sát trục đường Trần Phú nâng cấp du lịch nghỉ ngơi vô cùng mạnh trong những năm trở lại đây, triển khai vào đất nền sân bay Nha Trang sẽ là một kênh đầu tư siêu số tiền thu về , không thể tốt hơn tại năm nay.

Khu trung tâm thành phố thương mại – Dịch vụ – Tài chính – Du lịch Nha Trang với tổng nguồn vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng trên mảnh đất rộng 63ha của khu đất sân bay Nha Trang cũ vừa chính thức công bố, đây được ví như 1 Phú Mỹ Hưng trong lòng thành thị Nha Trang, dự án sân bay Nha Trang được nhận xét có quy mô đông đảo nhất, mang tầm vóc của 1 khu đô thị tráng lệ quốc tế, chắc chắn sẽ là thỏi nam châm có sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư ở thời kì tới.

Là khu “đất vàng” quy mô rộng đông đảo duy nhất nằm trong trung tâm đô thị, tiếp giáp với tuyến phố mặt biển Trần Phú. Trước này, chủ trương của tỉnh Khánh Hòa là di dời sân bay ra khỏi thành phố, mảnh đất được xây dựng thành Khu trung tâm đô thị thương mại – dịch vụ – tài chính – du lịch Nha Trang.

Sản phẩm sân bay Nha Trang thuộc địa giới hành chính những phường Lộc Thọ, Phước Hòa, Phước Hải, Tân Lập. Cụ thể:

» Phía Bắc giáp khu cư dân đường Vân Đồn và đường Nguyễn Thị Minh Khai.

» Phía Nam và Tây nam giáp với sản phẩm thuộc Phân khu I.

» Phía Đông giáp khu cư dân và đường Trần Phú.

» Phía Tây bắc giáp với khu cư dân và đường Lê Hồng Phong.

Có tọa lạc ở khu vực trung tâm Nha Trang, địa danh được đánh giá là có Hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ và sang trọng bậc nhất, nên sản phẩm được thừa hưởng tất cả các ưu thế và ưu điểm, giúp các cư dân tương lai của sản phẩm có thể di chuyển đến những khu vực khác tại thành phố 1 phương pháp dễ dàng.

– Cachs quảng trường 2/4 chỉ 3 phút đi xe.

– 15 phút tới Vinpearl land.

– Cách thức Cảng cầu đá 3,3km

– Cách chợ đầm 3,9km

– Cách chùa Long Sơn 4,5km

– Phương pháp điểm tắm Bùn I-Resort 12km

– Cách thức sân bay Cam Ranh 33km.

Ảnh minh họa Đất nền sân bay Nha Trang

Ngoài ra , dự án sân bay Nha Trang còn được thừa hưởng Hệ thống giao thông đối ngoại thuận lợi của đô thị Nha Trang.

– Tọa lạc tại hành lang du lịch ven biển và hành lang dân cư thành thị,
– Tận dụng con đường sân bay với chất lượng cao làm tuyến đường chính của vùng nghiên cứu
–Vị trí bằng phẳng, tiềm năng kết nối cao tạo điều kiện hình thành 1 mạng lưới giao thông mạch lạc,đảm bảo công năng giao thông và mỹ quan thành phố
– Phía Đông nam tiếp giáp với tuyến đường Trần Phú, trục du lịch ven biển của thành phố: có lộ giới rộng 26m, mặt đường bê tông nhựa chất lượng tốt; là các con phố tập trung nhiều khách sạn và dịch vụ du lịch với môi trường tương đẹp.
– Phía Tây Băc tiếp giáp với các con phố Lê Hồng Phong: kết nối giữa các vùng dân cư cũng như giảm tải lưu lượng giao thông cho vùng trung tâm. Đường có lộ giới rộng 22,5m, mặt đường bê tông nhựa chất lượng cao.
– Ngoài ra dự án có thể liên thông, kết nối với những tuyến phố nội thị: đường Vân Đồn, Nguyễn Thị Định, Trần Quang Khải, Nguyễn Thị Minh Khai và những trục đường phía Nam thông qua sản phẩm phân khu 1 đã được phê duyệt xây dựng

Với việc kế thừa vị trí rất đắc địa , chắc chắn sản phẩm sân bay Nha Trang sẽ là dự án rất khả năng tại thời kì sắp tới, thu hút được giới đầu tư và khách hàng. Đến với dự án sân bay Nha Trang quý khách hàng sẽ được hưởng thụ 1 cuộc sống tiện nghi và tinh tế. Cho nên , sản phẩm sân bay Nha Trang sẽ là sản phẩm không thể bỏ lỡ của các gia đình muồn sở hữu một căn hộ để an cư lạc nghiệp.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply