Dự án FLC Ngọc Vừng đem đến sự đổi thay cho nền du lịch tỉnh Quảng Ninh

FLC Vân Đồn là công trình được đầu tư xây dựng bởi đơn vị FLC, công trình được báo hiệu sẽ đem đến các tiềm năng lớn bởi nhà đầu tư uy tín và vị trí siêu đẹp.

FLC được biết đến là một trong các đơn vị nhà đất mới nổi với hàng loạt những dự án từ Bắc vào Nam. Hiện tại FLC đang có được đồng loạt các thương hiệu rất uy tín như: FLC Luxury Hotel, FLC Luxury Resort hay FLC Golf Links. Tính đến thời điểm hiện tại, FLC Group đang có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhà đất Việt Nam. Một số dự án nghỉ dưỡng đã được FLC Group triển khai quá thành công có thể kể tới như: dự án FLC Sầm Sơn, công trình FLC Quy Nhơn, khu nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Phúc Resort…

FLC Ngọc Vừng là dự án được FLC group triển khai xây dựng ở Vân Đồn – QUảng Ninh. Như chúng ta đã tìm hiểu, Quảng Ninh luôn được biết tới đó là một khu du lịch nổi tiếng với đa số các danh lam thắng cảnh, trong đó nổi tiếng bậc nhất với Vịnh Hạ Long – 1 trong 7 Kì quan thiên nhiên thế giới, nơi đây được tự nhiên khuyến mãi ban tặng cho một vẻ đẹp kì vĩ, với 2000 hòn đảo lớn nhỏ, mỗi vịnh đảo lại mang một dáng hình, một vẻ đẹp riêng có và một cái tên rất ý niệm. Condotel FLC Ngọc Vừng tọa lạc trên đảo Ngọc Vừng, thuộc huyện Vân Đồn, một xã đảo vẫn còn hoang sơ sắp tới đây sẽ chuyển mình trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và tiên tiến nhất.

Đón đầu các định hướng về dòng BĐS nghỉ dưỡng trong thời gian sắp tới. Với tổng mức đầu cơ công trình vô cùng lớn, dự án FLC Vân Đồn sẽ bao gồm 2 khu tại đảo Ngọc Vừng và đảo Vạn Cảnh, mức đầu tư dự kiến khoảng 2 tỷ USD trên diện tích tổng thể 4.000 Héc ta, trong đó 2.500 Héc-ta ở đảo Vạn Cảnh và 1.500 Hec-ta tại đảo Ngọc Vừng. Đây là dự án được đầu tư quy mô k nhỏ, hứa đem đến sự đổi thay cho nền du lịch tỉnh Quảng Ninh nói chung và sự tăng trưởng du lịch đảo Ngọc Vừng nói riêng. Nhà đầu tư sẽ được tận hưởng sự hoang sơ và hùng vĩ của tự nhiên đảo Ngọc Vừng xen kẽ với sự sang trọng và thượng lưu chỉ có tại những khu nghỉ dưỡng của FLC.

Xem thêm:

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply