Dự án FLC Phú Quốc kiến trúc đẹp đến siêu lòng của dự án hót nhất hiện nay

Căn hộ khách sạn ở Dự án FLC Phú Quốc cũng chính là sở hữu một cảnh quan nghỉ dưỡng cao cấp để cả gia đình trải nghiệm những kỳ nghỉ dài mà không cần lo lắng kiếm tìm khách sạn cho mỗi chuyến đi. Condotel FLC Phú Quốc được danh hiệu đó là dự án “khủng” nhất từ trước đến nay do chủ đầu tư FLC triển khai, dự án triển khai trên Diện tích 577ha với tổng số vốn kinh doanh lên đến 28.000 tỷ đồng bao gồm tổ hợp nghỉ dưỡng và sân Gofl quốc tế.

Dự án FLC Phú Quốc nơi nghỉ dưỡng của cả gia đình bạn

Đây được xem như là công trình có quy mô siêu không nhỏ trải dài trên 4 bãi biển đầy đủ tiện ích nhất tại Phú Quốc là: Bãi Vòng, Bãi Vòng, Bãi Dài và Bãi Rạch Tràm. Yêu cầu đầu cơ của những đại gia vô cùng khắt khe, bởi đây không chỉ dễ dàng là nơi để kiếm ra doanh thu, mà còn là vị trí nghỉ dưỡng của cả gia đình. Với hình thức trao đổi kỳ nghỉ được áp dụng tại đa dạng dự án nghỉ dưỡng, chủ có được những FLC Phú Quốc sẽ có thời cơ được trải nghiệm kỳ nghỉ miễn phí ở đa dạng địa danh khác nhau.

Dự án FLC Phú Quốc kiến trúc đẹp đến siêu lòng của dự án hót nhất hiện nay

Dự án FLC Phú Quốc kiến trúc đẹp đến siêu lòng của dự án hót nhất hiện nay

Chủ yếu các quý khách cũng sẽ trở nên giới đầu tư nghỉ dưỡng của công trình. Chính vì vậy, việc bảo đảm từ Kiến trúc đến dịch vụ của công trình đó là đảm bảo, và đạt tiêu chuẩn 5 sao. Những giới đầu tư nhỏ, lẻ cũng có thể tham gia đầu cơ dự án nhờ mức giá hấp dẫn và một chủ yếu sách cho vay không thể cao hơn từ công trình FLC Bãi Vòng Phú Quốc. Đây là thời cơ để giới đầu tư có thể làm giàu, kiếm được các khoản lợi nhuận mà chưa một khu đô thị nào làm được và dám cam đoan với quý khách hàng của mình.

Condotel FLC Phú Quốc Kiến trúc đẹp đến siêu lòng của công trình hót bậc nhất

Trong các năm mới đây, Phú Quốc liên tục nằm trong danh sách các địa điểm nên đến hàng đầu trên trái đất. Số lượng khách đến Phú Quốc cùng nâng cao lên đáng kể, theo đó tổng Số lượng khách đến Phú Quốc năm 2015 nâng cao khoảng 23,3% so với năm 2014, đặc biệt 30% trong là Số lượng hành khách thế giới đến đảo tăng 40% theo những năm (theo số liệu thống kê từ Sở VHTT & DL tỉnh Kiên Giang vào cuối năm 2015). Tính riêng tháng 8/2016, Số lượng khách đến Phú Quốc đó là 2.2 triệu người, nâng cao 100% so với năm 2015.

Phong cách Kiến trúc Condotel FLC Phú Quốc xuất phát điểm từ cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp của vịnh đảo Phú Quốc. Mang vẻ đẹp nguyên sơ bình yên với những khối đá kì thú và mặt nước biển trong, cùng làn sóng nhẹ nhàng xô bờ tạo nên nguồn ý tưởng thiết kế toàn bộ biệt thự mang tầm view biển. Từ đây toàn bộ những căn đều được hưởng trọn vẹn sinh khí và phong thủy tốt mang lại sự bình yên, an lành cho khách ghé thăm và tài lộc cho chủ nhân.

Cùng với EXP từ đồng loạt công trình thành công trước đây, FLC Group tự tin có thể mang đến khách nghỉ dưỡng một khu tổ hợp nghỉ dưỡng chuẩn mực 5 sao với những dịch vụ và hạ tầng chất lượng bậc nhất ở Phú Quốc. Nhìn xuất hiện được cơ hội kinh doanh “vàng” Phú Quốc, hơn 8 tỷ USD đã đổ về Phú Quốc chỉ qua tầm 3 năm. Giờ đây, Phú Quốc như một đại công trường k nhỏ với đồng loạt những công trình nghỉ dưỡng được triển khai thuộc những CĐT danh giá như Vingroup, SunGroup, Bim Group…FLC Group sẽ là tập đoàn tiếp theo dấn thân vào Phú Quốc với Condotel FLC Phú Quốc.

 

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply