Dự án Manhattan Tower 21 Lê Văn Lương – tổ hợp các căn hộ văn phòng và TTTM

 

Dự án Manhattan Tower 21 Lê Văn Lương là tổ hợp các căn hộ văn phòng và TTTM. Mang lối thiết kế tiêu chuẩn của thiết kế cao cấp châu Âu, các căn hộ tại dự án Manhattan Tower Lê Văn Lương đều được bố trí có thiết kế không gian tuyệt vời, sang trọng, các phòng căn hộ đều đón ánh sáng và gió tự nhiên, mỗi 1 căn hộ được giản lược giao thông tối thiểu di chuyển nhanh chóng.

Ưu điểm của dự án Manhattan Tower:

Vị trí:

Nằm gần tại ngã tư giao lộ cuả tuyến đường Lê Văn Lương và đường Láng, nơi đây là nốt giao của những tuyến đường giao thông lớn, có vị trí thuận lợi, nằm gần với khu trung tâm của quần thể khu đô thị mới Nhân Chính.

Cơ sở hạ tầng khu vực Thanh Xuân:

Hệ thống đường điện trường trạm và hệ thống tiện ích dịch vụ tại khu vực Thanh Xuân đã ổn định và khang trang, tất cả đã được đa dạng và đồng bộ hoá từ rất lâu, quý khách hàng có thể nhận thấy sự thay đổi này bằng cách dạo qua một vòng.

Hệ thống các trường học chuẩn quốc gia và lớn đều tập trung ở khu vực Lê Văn Lương, Trung Hoà – Nhân Chính gần đây, đảm bảo việc thuận tiện cho việc đưa đón và cho con cái của quý khách hàng không phải di chuyển xa để tới trường.

Những những toà nhà xã hội và những công trình phúc lợi đảm bảo cho một cuộc sống trọn vẹn ngay tại khu vực, về hệ thống đường lớn đã được đồng bộ quy hoạch, với hệ thống đường cao tốc trên cao chạy và đường vành đai 3 qua khu vực.

Các tiện ích chung cư Manhattan Tower:

Bằng sự kết hợp sang trọng, tinh tế giữa không gian sống thiên nhiên cùng những tiện ích, dịch vụ hiện đại. Chung cư Manhattan Tower Lê Văn Lương hứa hẹn sẽ là nơi để bạn được sinh sống và an cư mà vẫn có thể tận hưởng một cuộc sống thiên nhiên xanh đúng nghĩa. Một không gian thư giãn xanh và yên bình giữa một cuộc sống hối hả tấp nập sẽ giúp sức khoẻ bạn được thư thái, cân bằng và tận hưởng những giờ phút thoải mái chơi đùa bên gia đình và người thân sau những giờ làm việc mệt nhọc

Tại chung cư Manhattan Tower Lê Văn Lương, chủ đầu tư đã tập trung xây dựng đồng bộ hệ thống, trường học, trung tâm thương mại, giải trí nội khu, vui chơi và mua sắm, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt của quý khách hàng.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply