Dự án nào được trông đợi nhất phía nam Thủ đô?

Trong thời điểm các dự án khu vực phía Tây và phía Đông đang có dấu hiệu dư cung, bão hoà thì địa ốc khu Nam được ví mới chỉ như cô gái tuổi trăng rằm, đang hứa hẹn thành “hoa hậu”. “Nút thắt” thị trường giờ đây đã được tháo gỡ khi cuối 2016, đầu 2017 thị trường đón nhận thêm hàng loạt dự án tốt chuẩn bị mở bán. Trục đường Minh Khai, tâm điểm của thị trường địa ốc phía Đông Nam, tuyến đường “bờ xôi, ruộng mật” đã hiện diện nhiều dự án của các nhà phát triển bất động sản tên tuổi như Vingroup (Times City), Hoà Bình (Green City), MIK Group (Imperia Sky Garden). Đây đều là những dự án có quy mô lớn và được định vị ở phân khúc căn hộ cao cấp, đáp ứng nhu cầu để ở cũng như là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả.

Kết quả hình ảnh cho phối cảnh Imperia Sky Garden

Phói cảnh tổng thể dự án Imperia Sky Garden

Trong số đó, dự án Imperia Sky Garden rất được trông đợi và kỳ vọng. Tọa lạc tại khu đất vàng 423 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng lớn tới 38.155,9 m2. Mật độ xây dựng thấp, chỉ khoảng 39,1%, Tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia423 Minh Khai được thiết kế kiến trúc hiện đại, 27 tầng nổi, 3 tầng hầm, cung cấp cho thị trường khoảng 1.866 căn hộ, diện tích các căn hộ đa dạng từ 58,78m2 đến 106,65m2.

Việc sở hữu quỹ đất rộng lớn giúp chủ đầu tư hiện thực hóa cam kết kiến tạo không gian sống đẳng cấp, hài hòa với thiên nhiên, như khu “vườn chân mây” giữa nội đô thành phố sầm uất, sôi động. Dự án có tới 89 tiện ích nội khu đảm bảo cư dân tương lai có một cuộc sống viên mãn “mỗi gia đình là một tổ ấm, mỗi ngôi nhà là một chốn thần tiên”.

Vị trí đắc địa, “tứ diện kim cương” còn đem tới cho cư dân tương lai sự kết nối nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện nhất với các khu vực tiện ích chỗn nội đô: Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Xây dựng, Đại học Y Hà Nội; các bệnh viện lớn: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108, Bệnh viện Thanh Nhàn; các trung tâm thương mại đẳng cấp: Vincom Bà Triệu, Times City…

Dự án do MIK GROUP – nhà phát triển bất động sản mới nổi nhưng rất thành công ở các dự án cao cấp tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Theo thông tin công bố trên website chính thức của dự án thì hiện dự án đã được cấp Giấy phép xây dựng và chuẩn bị ra mắt thị trường vào trung tuần tháng 4/2017. Đây cũng là dự án mới, thuộc phân khúc cao cấp đầu tiên của khu Tây Nam Hà Nội sẽ ra hàng trong quý 2/2017, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng đang quan tâm sở hữu nhà ở khu Tây Nam.

 

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply