Dự án biệt thự biển Nam Hội An cơ hội để đầu tư lâu dài

Dự án biệt thự biển Nam Hội An của tập đoàn Vingroup được khẳng định là dự án có thể sinh lời chắc chắn cho các nhà đầu tư. Đây là dự án trọng điểm của Vingroup trong năm 2017 với vốn đầu tư 5000 tỷ đồng và diện tích 200ha. Theo các chuyên gia bất động sản thì đây là dự án có thể đầu tư lâu dài vì những ưu điểm vượt trội của nó. Hãy cùng chúng tôi phân tích những ưu điểm đó.

Dự án biệt thự biển Nam Hội An đi đầu và dẫn dắt xu thế

Nếu được hỏi đâu là kênh đầu tư bất động sản được chú ý nhất trong thời gian thì câu trả lời là kênh bất động sản nghỉ dưỡng. Đây là kênh đang được đánh giá có những ưu điểm vượt trội so với những kênh đầu tư khác. Nhiều nhà đầu tư đã đánh giá đúng tiềm năng phát triển mạnh mẽ của phân khúc nghỉ dưỡng về các lĩnh vực như: bất động sản nghỉ dưỡng, dịch vụ nghỉ dưỡng…

Điển hình như Vingroup – đơn vị luôn tiên phong và dẫn dắt xu hướng người tiêu dùng hướng đến những hưởng thụ và cuộc sống ngày càng chất lượng đã đưa ra thị trường những tuyệt phẩm nghỉ dưỡng tại những bãi biển xinh đẹp nhất Việt Nam như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,…

Đặc biệt, những sản phẩm nghỉ dưỡng của Vingroup đều được xây dựng và đầu tư một cách quy mô, đồng bộ. Hầu hết những sản phẩm nghỉ dưỡng của Vingroup đều hội tụ đầy đủ: Biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, tiện ích & dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao (bể bơi, nhà hàng, spa, bệnh viện, phòng hội nghị,…). Với mong muốn đem đến cho du khách nghỉ dưỡng những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất.

Đây cũng là lợi thế của kênh đầu tư Biệt thự biển Vinpearl nói chung và biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup nói riêng khi đánh giá về chất lượng sản phẩm, sự khác biệt của sản phẩm.

Đầu tư biệt thự biển Nam Hội An– Miền đất hứa cho dòng lời cao – ổn định

Lợi thế nữa không thể không nhắc đến chính là Biệt thự biển Vinpearl của Vingroup được coi là “miền đất hứa” cho dòng lời cao – ổn định – an toàn và cực kỳ an nhàn.

Minh chứng cho điều đó, khi khách hàng lựa chọn đầu tư Biệt thự biển Vinpearl hay đầu tư Biệt thự biển Nam Hội An, Khách hàng sẽ được tham gia Chương trình cho thuê và được hưởng những chính sách hấp dẫn từ kênh đầu tư này. Cụ thể, ngay thời điểm này:

+ Khách hàng được Cam kết chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê. Trong 10 năm đầu, lợi nhuận hàng năm không thấp hơn 10% giá trị biệt thự nghỉ dưỡng.

+ Khách hàng được NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN – tương ứng 25% giá trị biệt thự và được trừ trực tiếp vào giá bán Biệt thự.

+ Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ villa/năm tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…

Hy vọng sau bài viết trên của biệt thự Nam Hội An các bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về dự án này và có lựa chọn đầu tư đúng đắn khi quyết định đầu tư vào đây. Còn chúng tôi khuyên bạn nếu có nguồn vốn nhàn rỗi hãy đầu tư vào dự an hấp dẫn này.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply