Dự án Sunshine marina bay đang được triển khai nhanh chóng

Xung quanh Dự án Sunshine marina bay là dự án quy hoạch được chính quyền thành phố đã và đang triển khai như: Chủ trương quy hoạch phường Vĩnh Nguyên thành một điểm nhấn mới trên khu vực bờ biển Nha Trang, chủ trương xây dựng bờ kè chống sạt lở phường Vĩnh Nguyên (trích dẫn các bài báo cũ), quyết định di dời kho xăng(đã có), chủ trương di dời khu dân cư bên cạnh dự án, quy hoạch dự án núi Cảnh Long(Mũi Chụt), chủ trương quy hoạch đường của Vingroup đi qua phía trước dự án.

Dự án Sunshine marina bay đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng

Không chỉ được thừa hưởng tiện ích từ các trung tâm thương mại lân cận, Marina Bay 32 Trần Phú còn được đầu tư xây dựng trung tâm thương mại cao cấp. Tại đây, cư dân sẽ được thỏa thích mua sắm những mặt hàng với đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Các mặt hàng cao cấp đến từ trong và ngoài nước, được kiểm định nghiêm ngặt về mặt chất lượng chắc chắn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu mua sắm không chỉ của các chị em phụ nữ mà cả các đấng mày râu.

Dự án Sunshine marina bay mang uy tín thương hiệu của chủ đầu tư

Các kiến trúc sư thiết kế dự án Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay dự kiến sẽ gây ấn tượng và làm những khách hàng thân thiết của mình bất ngờ khi đưa ra một khu căn hộ khách sạn thật sự đẳng cấp tại bãi biển Nha Trang – 1 trong 10 bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới. Sunshine Marina 32 Trần Phú ra mắt sẽ là một sản phẩm tầm vóc và mang uy tín của thương hiệu của chủ đầu tư. Chính vì vậy, việc đầu tư kỹ vào thiết kế căn hộ dự án này là sẽ giúp cho khu căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng này “ lên top ” trong tâm trí khách hàng.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply