FLC Ngọc Vừng Vân Đồn có những tiện ích đẳng cấp gì?

Tiện ích của dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn không chỉ mang giá trị không hề nhỏ cho các người mua Bất Động Sản tại đây mà còn tạo dừng 1 cảnh quan cho những du khách tới nghỉ dưỡng ở đây. FLC Ngọc Vừng là một trong các khu nghỉ dưỡng Resort không hề nhỏ tiếp theo của chủ thầu FLC Group, sau khi triển khai xong dự án FLC Hạ Long thành công Thật sự, với 90% Số lượng nhà đất tại đây đã được nhà đầu tư hưởng ứng có được tính tới giai đoạn tháng 7/2017.

Rất giống như các khu nghỉ dưỡng cao cấp khác, FLC Vân Đồn Quảng Ninh Resort sở hữu số đông tiện ích số 1 trong gần. Trong đó có: khu nhà hàng, khu Căn hộ khách sạn, Quán Bar Night Club, phố đi bộ, phố ẩm thực,…

 

Một lý do đặc biệt mà chỉ có ở dự án FLC Vân Đồn mới có đó là vẻ đẹp sơ khai tiềm ẩn của vịnh đảo Ngọc Vừng vẫn được FLC Group giữ nguyên, Chính vì vậy mà công trình vẫn có thể bảo toàn được kỳ quan nghệ thuật sáng tạo của tự nhiên. Và Khu resort FLC sẽ mang vẻ đẹp vùng lân cận gũi với tự nhiên, và là không gian thanh bình giải trí thực sự.

tính năng biệt thự FLC Ngọc Vừng được hoạt động theo tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ cao bậc nhất, được các chuyên gia có đa dạng sư điêu luyện trên khắp thế giới tư vấn. Với các kinh nghiệm được đúc kết và triển khai 1 cách thông minh. FLC Ngọc Vừng giống nhu bản sao thu nhỏ của những khu nghỉ dưỡng lớn nhất nhì hiện nay

các nhân viên của FLC để được nhận làm việc ở FLC quảng ninh đều được đào tạo 1 thời gian tương đối dài, sao cho thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất. Và sẵn sàng mang tới cho khách nghỉ dưỡng những thái độ đáp ứng chuyên nghiệp và chân tình bậc nhất.

Xem thêm:

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply