FLC Vân Đồn – Thị trường mới đầy tiềm năng

Thế mạnh thiên nhiên sẵn có, quỹ đất ven biển còn rộng k nhỏ và những chính sách quà tặng độc quyền, Vân Đồn trở nên một trong các đích đến mới, thu hút những nhà đầu tư. Các dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn chắc chắn sẽ làm “dạy sóng” thị trường và mang lại nguồn doanh thu cực kỳ lớn cho những nhà đầu tư. Vậy cánh cửa tiềm lực nào cho những công trình biệt thự Vân Đồn?

FLC Vân Đồn – Thị trường mới đầy tiềm năng

Đối với những dự án BĐS nghỉ dưỡng thì khả năng du lịch luôn đó là yếu tố có xác định quan trọng cho sự thành công hay thất bại của việc đầu tư. So với các điểm du lịch “nóng” đang dần trở nên bão hòa thì Vân Đồn hứa sẽ là điểm đến đầy mới mẻ và hấp dẫn những hành khách.

Nằm về phía Đông và Đông Nam thuộc tỉnh Quảng Ninh, ôm trọn Vịnh Bái Tử Long và nối liền với Vịnh Hạ Long, Vân Đồn chiếm hữu vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ với các bãi biển dài, cát trắng dịu êm, nước biển xanh trong, những hang động kỳ bí. Vân Đồn là nơi có sông, có núi, có biển cùng hội tụ, là vùng đất được thiên nhiên ban tặng những điều kiện tuyệt đẹp thu hút các khách du lịch. Theo thống kê, Số lượng khách nghỉ dưỡng đến với vân đồn trong những năm mới đây không ngừng nâng cao, và dự kiến đây sẽ trở nên một điểm du lịch nhất trong cả nước. Đây được coi là thị trường mới đầy tiềm năng cho các căn hộ đầu tư BĐS khai thác, đáng chú ý là các công trình nghỉ dưỡng như Biệt thự FLC Ngọc Vừng.

Trong khi quỹ đất xây dựng các dự án nghỉ dưỡng ở TP. Hạ Long còn khá hạn chế, thì các ở Vận Đồn quỹ đất ven biển còn khá rộng, tạo lý do kiện xây dựng các dự án biệt thự Vân Đồn nghỉ dưỡng. Tuy nhiên Vân Đồn đang “trở mình” cực nhanh và phát triển thành đặc khu kinh tế trong tương lai, giá đất nơi đây bảo toàn tăng cao. Chính vì thế đầu cơ vào các công trình Biệt thự FLC Vân Đồn bảo đảm sẽ “lướt sóng” thị trường và hưởng lợi lớn từ tiềm năng tăng giá.

Chính sách ưu đãi đặc quyền chỉ có tại dự án FLC Ngọc Vừng

hướng đi tới năm 2020, Vân Đồn sẽ trở thành một đặc khu tài chính mới với du lịch sinh thái đó là ngành tài chính mũi nhọn. Song hành cùng hướng đi này là sự đầu cơ điểm cộng về cơ sở hạ tầng cùng những cơ chế ban hành khuyến mãi cho những chủ đầu tư. Đây đó là một lợi thế k nhỏ cho những quý khách hàng biệt thự FLC Vân Đồn Quảng Ninh.

Cụ thể, đây đó là gần phi thuế quan, thuế tiêu thụ chuyên biệt được làm ít 50%, thuế thu nhập cá nhân được miễn đến năm 2030 và giảm bớt 70% sau năm 2030, chủ đầu tư có thể thuê lại đất để thực hiện dự án với tối đa 99 năm, được quyền sở hữu đất vĩnh viễn…

Thêm nữa, cơ sở hạ tầng trong kế cận được nâng cấp đồng bộ bao gồm cảng hàng không Quảng Ninh, hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy đều được đầu cơ mạnh mẽ, hệ thống điện lưới được kéo ra đảo… đáng chú ý chủ đạo quyền đã “mở cửa” cho casino Vân Đồn, thu hút thêm nhiều khách du lịch.

Xem thêm:

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply