Giải Mã sức hút Của biệt thự liền kề ParkCity

Vài năm trước, biệt thự liền kề ParkCity  gây sốt thị trường BĐS khi chào bán tiểu khu địa ốc trước tiên với giá bán bán lại chênh vài tỷ đồng mỗi căn. Cho nên, các nhà đầu tư lại sôi sục khi ParkCity mở bán tiểu khu thứ 2 Evelyne Gardens.

Hút khách vì tiềm năng tăng giá lớn ở biệt thự liền kề ParkCity

Sở dĩ biệt thự liền kề ParkCity biến thành “thỏi nam châm” hút các nhà đầu tư vì tiềm năng tăng giá của BDS của dự án. Thực tế, sự dịch chuyển trung tâm Thủ đô về phía Tây với sự mọc lên ngày càng nhiều trụ sở cơ quan hành chính nhà nước, những cao ốc văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại là nguyên nhân đẩy giá bất động sản ở khu vực này.

Nếu như trước đây, đề cập đến quận Hà Đông, nhiều người nghĩ xa xôi, Nhưng với hạ tầng ngày càng hoàn thành, việc di chuyển từ biệt thự liền kề ParkCity đến trung tâm thành thị mới của Thủ đô rất thuận tiện và ngay lập tức. Nằm trên mặt tiền đường Lê Trọng Tấn (quận Hà Đông), chỉ mất 10-15 phút từ ParkCity Thủ đô đi theo đường Tố Hữu là tiếp cận được trụ sở của những bộ, ngành như Bộ Ngoại giao, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Nội vụ và Bộ Tài nguyên và không gian.

Giải Mã sức hút Của biệt thự liền kề ParkCity

Giải Mã sức hút Của biệt thự liền kề ParkCity

Đối với các doanh nhân làm việc ở những cao ốc trong khu vực Mỹ Đình như Chamvit Tower, Keangnam Landmark 72, Indochina Plaza… thì biệt thự liền kề ParkCity là không gian sống như nghỉ dưỡng lý tưởng với các ngôi nhà nằm tại công viên rực rỡ sắc màu của cỏ cây hoa lá. Mật độ quy hoạch của ParkCity vô cùng thấp, trong như thế, tiểu khu Nadyne Gardens bình quân chỉ có 35 căn nhà/hecta, và hơn 60% quy mô là cây xanh và không gian chung.

Việc triển khai vào ParkCity Thủ đô với những nhà đầu tư có tầm nhìn cũng giống như mua villa khu Trung Hoà -Nhân Chính. Hơn 5 năm trước, nhiều người nhận xét giá biệt thự, gần trong Trung Hoà – Nhân Chính khó có thể tăng tiếp vì đã đứng trong mức cao ngất ngưởng (khoảng 100-150 triệu đồng/m2). Nhưng hưởng thụ, giá nhà ở vùng đó đã lên đến 200-250 triệu/m2.Với tiến độ đô thị hoá ngay lập tức về phía Tây, chẳng bao lâu nữa, ParkCity Hà Nội sẽ Tọa lạc giữa một trung tâm đô thị hiện đại và sầm uất hơn vùng trung tâm cũ của Hà Nội hiện nay. Khi đó, khách hàng biệt thự liền kề ParkCity sẽ hãnh diện được sở hữu 1 căn villa, nhà vườn giữa lòng Hà Nội, và giá trị của các căn nhà đó kiên cố sẽ vượt xa sức chi phí hiện nay.

Đối với những chủ đầu tư nhiều kinh nghiệm, chiến lược phát triển chung cư của chủ đầu tư cũng là lý do để họ không ngần ngại đầu tư vào ParkCity Thủ đô.

Năng lực nâng cấp biệt thự liền kề ParkCity của nhà đầu tư

Tập đoàn Perdana ParkCity – nhà đầu tư biệt thự liền kề ParkCity – đã chứng tỏ năng lực nâng cấp dự án vượt trội khi biến mỏ đá bỏ hoang trong ngoại ô Kuala Lumpur thành KĐT Desa ParkCity bán chạy nhất Malaysia. Giá trị bất động sản của dự án như thế hiện đã tăng 3-4 lần so với thời điểm chào bán trước nhất vào năm 2012.

các cách thành công tại Malaysia đang được Perdana ParkCity ứng dụng cho chung cư ở Việt Nam. Vì vậy, nhiều chủ đầu tư đang kì vọng là những khách hàng trước nhất được sở hữu 1 căn nhà trong ParkCity Thủ đô trước khi giá tịnh tiến giống như trong Desa ParkCity.

Perdana ParkCity đang âm thầm triển khai những hạng mục có thể làm gia lên giá trị BDS của KĐT ParkCity Hà Nội. Đầu tiên, Tập đoàn bỏ ra hơn 200 tỷ đồng để quy hoạch khu tiện ích ParkCity Club, gồm hội trường đa năng, quán café, hồ bơi, sân tennis, sân cầu lông, lầu vọng cảnh, phòng tập gym… Đây là câu lạc bộ khách hàng sang trọng, tiêu chuẩn 5 sao có quy mô lớn nhất miền Bắc. Các tiện ích như thế sẽ tạo hơi thở sống như nghỉ dưỡng, một thiên hướng ngày càng được giới thượng lưu ưa thích

Tăng vẻ đẹp nhờ các phố thương mại trong biệt thự liền kề ParkCity

Tiếp đến, giá trị BDS của các khu nhà đất ở ParkCity sẽ ăn theo sự gia lên giá trị thương mại của toàn dự án. Không chỉ triển khai villa, gần, nhà phố, căn hộ, Perdana ParkCity còn nâng cấp tổ hợp thương mại ParkCity TownCenter trên quy mô 18ha ngay bên cạnh Nadyne Gardens và Evelyne Gardens.

Được thiết kế với những dãy cửa hiệu mặt phố, khu ẩm thực, trung tâm mua sắm, văn phòng làm việc kết hợp với nhà ở, khu nhạc nước…, biệt thự liền kề ParkCity sẽ là trung tâm mua sắm, giải trí, ẩm thực cho khách hàng tại phía Tây Hà Nội cũng như cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam. “Nhất cận thị, nhị cận giang” nên khu phức hợp đó chắc chắn sẽ gia tăng giá trị cho những khu nhà ở khu vực lân cận.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply