Green Pearl Minh Khai mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp

Green Pearl Minh Khai là khu phức hợp căn hộ, văn phòng và khu thương mại dịch vụ nhiều tiện nghi. Với diện tích tổng xây dựng lên đến 28.736,2 m2, chung cư Green Pearl sẽ tạo ra thì trường những dự án cao cấp với môi trường sống xanh giữa lòng Hà Nội.Dự án sẽ hứa là một dự án đẳng cấp nhất đẹp nhất, với nhà 5 sao…

Green Pearl là dự án xây dựng của liên doanh do 4 công ty hợp tác xây dựng là công ty CTCP tăng trưởng căn hộ Thủ Đức (Thuduc House), Tổng Công ty phong phú, CTCP tăng trưởng căn hộ Daewon – Thủ Đức và công ty trách nhiện hữu hạn Daewon, làm chủ đầu tư và Kiến trúc với vẹn toàn tính năng.

Các dịch vụ tiện ích được tích hợp vào Green Pearl Minh Khai

Với các hạng mục tiện ích cao cấp cho cuộc sống đáp ứng miễn phí cho người dân ở khu đô thị Green Pearl sẽ hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng dịch vụ đẳng cấp đẳng cấp cho cuộc sống theo tiêu chuẩn thế giới và bảo toàn quyền lợi dài lâu của quý khách hàng.

Dù đã thông qua giai đoạn chào bán và đang tiến hành bàn giao nhà cho khách hàng theo đúng tiến độ đề ra nhưng đa dạng vẫn quyết định đầu tư thêm khu vực 200 tỷ đồng để xây dựng thêm các khu dịch vụ đẳng cấp đẳng cấp cho cuộc sống phục vụ đời sống sinh hoạt của người dân tại chung cư Green Pearl.

Theo đó chủ thầu sẽ bố trí ở mỗi tòa nhà một vùng lân cận tận dụng chung theo mô hình sảnh của những khách sạn 5 sao (Lounge) với Diện tích khoảng từ 100-200m2 để phục vụ các nhu cầu tiếp khách và thoải mái của cư dân. Phong phú còn đầu tư tại cả hai khu đô thị hệ thống Bể bơi bốn mùa (bể bơi nước nóng trong nhà) vip và tiên tiến.

Sở hữu không gian sống xanh sẽ không bao giờ thất vọng khi bạn được tận mắt nhìn thấy New Horizon City khi đã hoàn thiện. Chủ đầu tư phong phú công trình Green Pearl kỳ vọng công trình này sau khi hoàn thiện sẽ phát triển thành quần thể xanh, một cảnh quan xanh mát giữa lòng Hà Nội.

Với kỳ vọng như vậy, Green Pearl đã dành hơn 70% tiết diện đất công trình để xây dựng môi trường cảnh quan cây xanh. Thử tưởng tượng, sở hữu chung cư tại đây cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu một cảnh quan hoàn hảo có: đài phun nước cùng hệ thống công viên thu nhỏ, bồn hoa rực rỡ… thưởng ngoạn cảnh đẹp đó là một trong các cách giúp bạn loại bỏ mệt mỏi sau các giờ làm việc căng thẳng.

Cụ thể ở mỗi tòa nhà của chung cư Green Pearl, toàn khu đô thị sẽ có một cụm hồ bơi bốn mùa có diện tích tổng lên đến 4.000m2. Trong đó có một hồ bơi người k nhỏ rộng 1.350m2, sâu 1,3m (theo tiêu chuẩn chung của hồ bơi thuộc các khách sạn 5 sao quốc tế), một hồ bơi thiếu niên rộng 600m2, sâu 0,9m, một hồ bơi nhi đồng rộng 300m2, sâu 0,5m. Phần còn lại đó là những gần phụ trợ với tiết diện hơn 1.000m2.

Bên cạnh đó phong phú cũng sẽ xây dựng thêm sân tennis, bóng rổ, bóng đá mini, cầu lông để phục vụ nhu cầu về thể thao và rèn luyện sức khỏe của người dân. Toàn bộ những tiện nghi cao cấp cho cuộc sống này đều sẽ thuộc sở hữu chung của khu chung cư, dành riêng cho cư dân và mọi cư dân đều được sử dụng miễn phí.

Phần chi phí để duy trì hoạt động của hệ thống tính năng đẳng cấp cho cuộc sống này được tính trong phí quản lý hàng tháng của ban vận hành theo mức giá đã công bố. Dự kiến những cụm dịch vụ này sẽ được khai trương lần lượt từng tòa nhà, bắt đầu từ 1/12 và hoàn tất vào tháng 3/2014.

Để tạo điều kiện cho các khách thuê căn hộ trong những khu đô thị này (nhất là khách nước ngoài), phong phú còn hợp tác với các đối tác để cung cấp thêm các dịch vụ giặt là, giữ trẻ, dọn vệ sinh căn hộ… cho cư dân.

Để đáp ứng những nhu cầu cho thuê căn hộ của các cư dân, đa dạng cũng thành lập Công ty Dịch vụ cho thuê và điều khiển BĐS chuyên biệt nghiệp Vincom với quản lý được coi là thực hiện những dịch vụ hoạt động và cho thuê nhà, biệt thự.

Hiện nay, TĐ phong phú đang mở bán dự án Green Pearl tòa tháp 01. Cùng với là nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho người dân ở đây.Hãy nhanh tay có được 1 nhà tuyệt hảo cho bạn và gia đình.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply