Hướng dẫn mua đèn treo tường cao cấp chính hãng

Đèn treo tường cao cấp là loại đèn có giá trị không nhỏ vì vậy bạn cần có một lượng kiến thước nhất định về đèn để có đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Đèn treo từng là vật dụng không thể  thiếu trong những không gian sống sang trọng. Loại đèn này được sản xuất thủ công từ những thợ lành nghề. Cũng chính vì vậy mà giá thành của đèn treo tường cao cấp khá là cao so với các loại đèn trang trí khác trên thị trường. Bài viết dưới đây, sẽ hướng dẫn các bạn mua được loại đèn treo tường chính hãng.

Xem xét chất liệu làm đèn treo tường có đảm bảo chất lượng hơn

Chất liệu là một trong những yếu tố đắt đỏ tạo nên giá trị của bộ đèn treo tường cao cấp. Các sản phẩm đèn treo tường cao cấp chính hãng  sẽ được làm bằng những chất liệu cao cấp hàng đầu: pha lê tiệp, pha lê áo, đồng mạ vàng, mạ bạc… Tùy vào phiên bản mà khách hàng lựa chọn hay đặt hàng mà giá bán của mỗi bộ đèn sẽ khác nhau.

Đèn treo tường mang phong cách cổ điển

Xem xét giấy tờ, uy tín của cửa hàng phân phối sản phẩm đảm bảo chính hãng

Tiếp theo của việc chọn lựa đèn trang trí cao cấp chính hãng đó chính là xem xét chi tiết các giấy tờ chứng nhận chất lượng và nguồn gốc xuất xứ chính hãng. Thường các đơn vị phân phối uy tín sẽ có phiếu xuất kho và nhập hàng từ đơn vị sản xuất đưa cho khách hàng để chứng minh sản phẩm. Ngoài ra còn có một mẹo đó là bạn có thể lên website của chính hãng để xem các đại lý của hãng tại các nơi bạn đang mua hàng, nếu có thông tin về cửa hàng mà bạn mua thì bạn có thể an tâm mua sản phẩm đắt tiền này hơn.

Xem xét hình dáng và mẫu mã đèn treo tường thật hoàn hảo

Sau khi kiểm định được chất lượng của chất liệu làm đèn, bạn cần xem xét kĩ lưỡng về mẫu mã của bộ đèn treo tường chính hãng  mà bạn lựa chọn. Để biết được sản phẩm có thực sự chất lượng, cao cấp như giá thành hay không bạn cần xem những chi tiết nhỏ có được chau chuốt tỉ mỉ, các chi tiết sắc nét và hình dáng cân đối, hoàn hảo. Để xem xét được kĩ lưỡng bạn nên dành thời gian cho việc này một chút để bộ đèn nhà bạn thật hoàn hảo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các loại đèn chùm trang trí đối với những căn phòng có diện tích lớn để tạo ra sự kết hợp tốt nhất với các loại đèn treo tường. Sự kết hợp này sẽ tạo ra hiệu ứng ánh sáng vừa lung linh, huyền ảo lại vừa sang trọng cho căn phòng của bạn.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply