Kết hôn không có tình yêu rất khó để giữu gìn hạnh phúc gia đình

Hậu quả của việc cưới cho xong, là về chung sống với nhau lại không hòa hợp, không chấp nhận nhau, cảm thấy đối phương vô cùng tệ, quyết định thật sai lầm, mình không thể chôn vùi cả hạnh phúc với con người ấy được, không thể chỉ vì bố mẹ hay gia đình mà đánh mất đi hạnh phúc đời mình được, hạnh phúc, cần phải tự quyết định….và thế là quyết định ly hôn, để được là chính mình, vì không thể cố chấp sống cùng 1 người mình không hề có tình cảm, và không hề có sự rung động, không hề có tý thiện cảm nào. Rồi từ đó dễ dẫn đến xa ngã vào sự quan tâm của một ai đó và dẫn đến việc ngoại tình. Theo dõi ngoại tình

 

Những cuộc hôn nhân không có tình yêu càng nhiều, có nhiều lý do dẫn đến 2 người chấp nhận lấy nhau, mặc dù cả 2 đều không hề có tình cảm với nhau. Có các cặp đôi thì do áp lực gia đình, sức ép từ chính bố mẹ, người thì gật đầu đồng ý bởi vì không kết hôn thì bố mẹ từ mặt, chửi mắng, gia đình phàn nàn, không muốn là đứa bất hiếu, không muốn mọi người nói nhiều, thì thôi gật đầu cưới đại 1 người cho xong.

Và rồi họ nhận ra, bản thân đã mắc sai lầm, đã sai lầm khi quyết định kết hôn không có tình yêu, hoặc khi các mong muốn của họ khi kết hôn không như ý, cảm thấy thất vọng do sự kỳ vọng ban đầu của mình không thể có được, khi đó cảm thấy đối phương với mình không còn giá trị gì nữa, bên nhau cũng không giải quyết được vấn đề gì, không thể làm cho nhau được hạnh phúc. Thế thì sẽ chẳng có lý do gì để tiếp tục ở bên nhau nữa, & quyết định cuối cùng họ đưa ra là ly hôn và chấm dứt mọi thứ vì đây.

Họ chỉ để che mắt thiên hạ, đến với nhau vì không muốn bản thân bị mất thể diện, chỉ để giải tỏa tâm lý của bản thân, chứ không hề có tình yêu, họ cũng chẳng cần phải yêu đối phương, lúc đó họ chỉ nghĩ, kết hôn rồi để giải quyết mọi vấn đề với bản thân lúc này.

dịch vụ thuê thám tử

Rồi có các cặp đôi họ đến với nhau chỉ vì cả 2 không muốn bị chê cười, sợ người khác mỉa mai, họ sợ sự đánh giá từ xã hội, họ sợ sự già nua của bản thân, sợ là không kết hôn mình sẽ chẳng còn có cơ hội để có 1 gia đình hạnh phúc như bao người khác nữa. & hai con người ấy, đồng điệu về suy nghĩ đó, dù cho chẳng có tình yêu, tuy nhiên mục đích đến với nhau của họ cũng giống nhau, 1 người sợ bị xã hội chê cười, mỉa mai, 1 người vì sợ các định kiến, sợ mình không còn trẻ để chờ đợi 1 tình yêu đúng nghĩa.

Nguồn thám tử tâm gia

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply