Khám phá những tiện nghi chỉ có ở nhà chung cư MHD Trung Văn

Với cố gắng nhằm xây dựng một dự án chung cơ đạt chuẩn mực chất lượng hoàn mỹ, bảo toàn tiến độ thi công, mang đến sự an tâm và lợi nhuận đẹp nhất cho khách hàng, chủ đầu tư MHD đã không ngừng nâng cao dự án của mình nhằm tạo ra sự bứt phá về hệ thống tiện ích và không gian sống đẳng cấp “có một không hai”. Chung cư MHD Trung Văn được MHD đầu cơ chuỗi hệ thống tiện ích kết hợp với không gian xanh khu vực gũi thiên nhiên. Với phân khúc những nhà chung cư đẳng cấp thì đây xứng đáng là thiên đường sống dành cho bạn!

Hệ thống tiện ích căn hộ chung cư MHD Trung Văn

căn hộ MHD được đầu cơ và xây dựng bởi tập đoàn MHD với trọn vẹn những hệ thống tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu tận dụng ngày càng tăng cao của người dân như: chuỗi TTTM, đài phun nước, quảng trường. Chuyên biệt, khu giải trí được Kiến trúc trong một cảnh quan điểm nổi bật và Diện tích rộng rãi nhằm phục vụ nhu cầu tận dụng ngày càng tăng cao của cư dân.

Chú trọng đến không gian sống gần gũi với thế giới thiên nhiên, công trình MHD Trung Văn được bài trí với hệ thống cây xanh mát, khuôn viên vườn hoa tràn ngập sắc màu để góp phần mang bầu không khí mát mẻ nhất đưa vào cuộc sống của người dân.Được Kiến trúc trong không gian rất vượt bâc, những nhà ở căn hộ chung cư đẳng cấp này đều nhiều Diện tích từ 2 – 3 phòng ngủ với các tiết diện đa dạng từ 76m2 đến 148,8m2 sẽ giúp bạn đơn thuần tìm hiểu cũng như lựa chọn căn hộ thích hợp nhất

Ngoài các yếu tố về vị trí địa lý đắc địa, tính năng nội ngoại khu hấp dẫn của một khu đô thị đẳng cấp, chung cư MHD Trung Văn còn tạo sức thu hút không hề nhỏ khi hoàn thiện 100% về mặt pháp lý. Công trình đang được nhà đầu tư gắn kết với ngân hàng tiến hành cấp chứng thư bảo lãnh cho người mua nhà, chắc chắn về tiến độ bàn giao. Như vậy, trong trường hợp nhà đầu tư trễ tiến độ thì ngân hàng sẽ thanh toán toàn bộ số tiền người mua đã trả cho chủ đầu tư (nếu người mua căn hộ yêu cầu). Điều này càng làm tăng nhanh niềm tin cho khách hàng cũng như giới đầu tư khi hợp tác mua nhà.

chung cư MHD Trung Văn chứa nguồn năng lượng tích cực và tươi mát nhờ 2 yếu tố gió, nước. Cảm xúc thứ nhất khi đặt chân vào “khu nghỉ dưỡng đẳng cấp giữa phố thị” đó là bầu không khí trong lạnh, dịu mát được thanh lọc bởi những đài phun nước và thác nước nhân tạo. Sau đó, các mệt nhọc sẽ được xua tan, dường như nguồn năng lượng sống lại được tái tạo và giúp bạn an nhiên hơn với mọi bồn bề cuộc sống

Thiết kế nhà đẳng cấp tại nhà chung cư MHD Trung Văn

nhà chung cư Mhd Trung Văn được thiết kê phong cách Kiến trúc mới, lần trước tiên trông thấy ở nước ta, phong cách Tân Cổ Điển , với phong cách này căn hộ sẽ linh động, tạo ra không gian riêng cho mỗi cá nhân khi cần thiết.

căn hộ 3 phòng ngủ được ghi nhận đó là mô hình căn hộ nhanh nhạy và hiện được ưa chuộng tại các quốc gia có tốc độ phát triển tài chính, đô thị hóa nhanh. Đây là loại căn hộ có chung cửa ra vào chủ yếu. Bên trong được chia thành 2 lối vào riêng biệt, trong đó, một lối dẫn tới phòng chủ đạo, một lối dẫn tới phòng nhỏ hơn. Mỗi phòng vận hành độc lập được trang bị đầy đủ hệ thống bếp và căn hộ tắm riêng.

Phong cách chuyên biệt của MHD Trung Văn này chúng ta xuất hiện rằng, căn hộ vẫn có phòng khách rộng bảo đảm tính thân mật trong ra đình, nơi gắn bó tâm hồn các thành viên với nhau, vâng nhưng khi bạn là một người cá tính, nhiều điểm đặc biệt, hay dễ dàng gia đình bạn có 2 thế hệ khác nhau, có đa dạng sự khác nhau về suy nghĩ hay đơn giản chúng ta cần một cảnh quan riêng, với phong cách Dual Key chúng ta hoàn toàn phục vụ được mong muốn trên.

Với mô hình vận hành tách biệt, căn hộ Dual-keys là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn của các gia đình k nhỏ đa dạng thành viên, đa thế hệ muốn sống kế cận nhưng vẫn có không gian riêng, tách biệt. Bên cạnh đó, với tiềm năng sinh lời cao, căn hộ Dual-keys cũng đó là sự lựa chọn không chê vào đâu được dành cho những gia đình muốn tăng thêm thu nhập. Sau khi sở hữu căn hộ Dual-keys, chủ nhân căn hộ có thể vừa để tại vừa cho thuê một phần căn hộ của mình để tạo thành nguồn thu ổn định, lâu dài.

Với các ưu việt dễ thấy của mô hình căn hộ Dual-keys, chủ đầu tư MHD nước ta hy vọng cư dân nước ta cũng được tận hưởng những căn hộ tối ưu như thế tại MHD trung văn.

Ngoài việc Kiến trúc chuyên biệt với phong cách tân cổ điển lần thứ nhất thấy tại VN, dự án MHD trung văn còn được thiết kế ưu việt hơn nhờ kinh nghiệm lắng nghe đánh giá khách hàng sau thành công của MHD trung văn

Khu vườn tầng 25 của căn hộ chung cư MHD trung văn

– cảnh quan xanh, khu vui chơi nhiều hơn tại ngay bên trong của toàn căn hộ

– những căn đều được Kiến trúc ít nhất 2 ban công, tạo sự thông thoáng cho người dân.

– đa dạng căn có ban công lớn chúng ta có thể sử dụng làm các căn vườn nhỏ.

thiết kế thụ động: để tối đa hóa sự thông gió thiên nhiên để làm mát những tòa nhà, làm ít nhiệt mặt trời từ phía tây nhờ gần kính hợp lý, và thêm vào đó với một khu vực rộng không nhỏ của cây xanh (38%) để giảm bớt hiệu ứng đảo nhiệt.

những căn hộ được thiết kế với cửa kính không hề nhỏ để nhận đa dạng ánh sáng

– Có hai vườn treo kiểu Babylon giúp tòa chung cư vừa hiện đại nhưng vẫn giữ được nét xanh.

Vườn treo có Bể bơi, khu vui chơi trên tầng 5

– Ngoài khu phố thương mại, nhà chung cư MHD trung văn còn được thiết kế trung tâm thương mại tại tầng 1, nhưng tầng 2 đến tầng 4 là khu để xe nên vẫn giữ được sự yên tính cho cư dân.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply