Không gian sống thời thượng cùng Tân Hoàng Minh Phú Thượng

Sống cạnh hồ Ngày nay đó là một trong những hướng đi được đa dạng giới đầu tư ưa chuộng. Một không gian sống vip nhưng lại bình yên bên Hồ Tây lộng gió như Tân Hoàng Minh Phú Thượng chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho các Quý người dân ở Hà Nội.

Tân Hoàng Minh Phú Thượng hứa hẹn những tính năng sống đẳng cấp chưa từng có

Với nhu cầu đem đến một “thành phố vàng” với các giá trị sống không thể tuyệt vời hơn bậc nhất, tại D’ .El Dorado Tân Hoàng Minh, từng Quý cư dân hứa được trải nghiệm một cuộc sống tính năng và đẳng cấp nhất với một hệ thống thuận tiện đầy đủ, đa dạng phục vụ mọi cung cầu sống.

Khu đô thị El Dorado Phú Thượng là một trong các số hiếm dự án được ghi nhận vô cùng cao về vị trí. Nằm ngay trên đường Lạc Long Quân, từ khu Khu đô thị có thể khá dễ dàng liên kết với các bên cạnh lân cận thông qua những con đường không nhỏ như: Lạc Long Quân, Võ Chí Công, đường Bưởi, Hoàng Hoa Thám, đường Hoàng Quốc Việt.

dự án này tọa lạc ở ngã ba đường Xuân Diêu và Đặng Thai Mai, được xây dựng trên khu đất vùng lân cận 10.000 m2 nằm bên Hồ Tây với 2 tòa tháp nhà cao 25 tầng, 1 tòa tháp dịch vụ 8 tầng và 5 tầng hầm để xe. Đây là dự án căn hộ tại cao tầng duy bậc nhất trên Hồ Tây được phép xây nhà tại để bán có sổ đỏ vĩnh viễn.

Từ khu dự án chỉ mất khoảng 12 phút là có thể đến trung tâm quận Ba Đình và Lăng Bác, mất 3 phút đó là đến phủ Tây Hồ hay chỉ mất 11 phút là đến hồ Gươm, 15 phút đó là có thể Kết nối với sân bay Nội Bài. Đây là một thế mạnh quá lớn mang lại sự tiện lợi top 1 trong sinh hoạt của quý khách hàng tương lai.

Địa thế siêu đẹp của dự án Tân Hoàng Minh Phú Thượng

Tọa lạc ngay tại nút giao thông Ngã tư Lạc Long Quân – Võ Chí Công- Nguyễn Hoàng Tôn, D’ .El Dorado Phú Thượng sở hữu một vị trí quá đắc địa và tiện lợi giao thông di chuyển. Với ưu thế nằm gần với những đoạn đường huyết mạch của thủ đô như: đường Lạc Long Quân, đường Võ Chí Công, đường Bưởi, đường Hoàng Hoa Thám, đường Hoàng Quốc Việt… từ khu Khu đô thị có thể quá dễ dàng liên kết với từng kế cận trung tâm, vùng lân cận lân cận, từng tỉnh phía Bắc và sân bay Nội Bài.

liên kết giao thông chưa bao giờ đơn thuần và cực nhanh hơn thế. Đây đó là một trong các thế mạnh không nhỏ giúp thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Bắt nguồn từ hình tượng của Vua Mặt Trời Louis XIV, dự án Tân Hoàng Minh Phú Thượng được đánh giá như một kiệt tác nghệ thuật nhờ phong cách Kiến trúc Tân cổ điển châu Âu độc hàng đầu vô nhị bên Hồ Tây, mảnh đất mà theo như các đặc biệt gia phong thủy nhận định đó là Rồng Châu Ngọc của Thăng Long nghìn năm tuổi.

Không chỉ được trải nghiệm một môi trường sống riêng tư, dự án hứa đầu cơ những thuận tiện chuẩn cung cầu của các khách hàng ngay trong chủ yếu tòa chung cư. Những tiện dụng hứa xây dựng đảm bảo hiện đại và đẳng cấp mà chưa một khu đô thị nào trong kế cận có thể mang đến.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply