Kinh nghiệm chọn mua đèn thả phù hợp với không gian sống

Đèn thả trang trí không còn xa lạ gì với chúng ta nhưng để có thể chọn được mẫu ưng ý và phù hợp với không gian mà bạn đang muốn trang trí thì quả là không dễ dàng. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn một số lưu ý , kinh nghiêm mà Đèn An Phát đúc kết sau rất nhiều năm trên thị trường đèn cao cấp.

  1.  Nên chọn những loại đèn thả có kiểu dáng, chất liệu và màu sắc phù hợp với đặc điểm kiến trúc cũng như diện tích, đồ nội thất trong phòng. Thông thường nếu những ngôi nhà có màu xanh da trời làm chủ đạo thì nên lựa chọn màu đèn là trắng; nhà có màu vàng là chủ đạo thì nên sử dụng đèn có màu vàng nhẹ hoặc trắng đục; nhà có màu nâu gỗ kiểu thiết kế biệt thự thì bạn nên lựa chon loại đèn trắng để tạo nên sự độc đáo nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa trong căn nhà của bạn.
  2.  Tìm kiếm vị trí treo đèn thả phù hợp để tạo nên ánh sáng đồng đều, hài hòa cho không gian. Một điều quan trọng bạn cần lưu ý là tuyệt đối không được để ánh sáng chiếu thẳng vào mắt người nhìn hay để xuất hiện bất kì một góc tối nào trong phòng.
  3.  Cần tính toán kỹ lưỡng và chi tiết kích thước và số lượng đèn cần lắp đặt sao cho hợp lý nhất. Tránh việc căn phòng nhỏ mà dùng đèn thả cỡ lớn gây lãng phí và làm mất đi tính tổng thể của căn phòng.
    den tha
  4.  Đảm bảo việc lắp đặt, sử dụng và bảo quản đèn thả sao cho thuận lợi nhất. Để có thể giúp mang đến sự an toàn tuyệt đối và hiệu suất cao cho người dùng.

Chúng tôi hi vọng với những kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông thái từ đó chọn được những mẫu đèn tuyệt vời nhất cho căn phòng thân yêu của bạn.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply