Kinh nghiệm đặt may áo đồng phục nhà hàng – khách sạn

Chiếc áo đồng phục nhà hàng – khách sạn có tầm quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của nhà hàng đến với khách hàng, để lại ấn tượng mạnh với phong cách phục vụ lịch sự và chuyên nghiệp. Với tầm quan trọng như vậy đòi hỏi những mẫu áo đồng phục nhà hàng khi thiết kế phải đảm bảo được những yếu tố như chất liệu vải, logo của hàng, kiểu dáng,…

Những vấn đề cần chú ý khi làm áo đồng phục nhà hàng – khách sạn

đồng phục nhà hàng - khách sạn

+ Chi phí sản xuất: Một đặc trưng của nhà hàng là việc nhân viên phục vụ có sự thay đổi thường xuyên. Chính vì lý do này mà việc đảm bảo số lượng áo đồng phục nhà hàng – khách sạn cho nhân viên phục vụ nhà hàng ăn cũng không hề đơn giản. Để đảm bảo cho nhân viên phục vụ luôn có được áo đồng phục yêu cầu người quản lý phải có sự tính toán khi đặt số lượng áo. Đây chính yếu tố chính quyết định chi phí sản xuất, chất liệu sử dụng chất liệu vải tốt, nếu số lượng ít thì chi phí làm áo sẽ tăng lên một chút.

+ Lựa chọn chất liệu vải phù hợp: Một số khách hàng chưa có kinh nghiệm về vải nên việc chọn chất liệu vải để may áo đồng phục nhà hàng ăn không phù hợp là chuyện bình thường. Một số trường hợp là do cơ sở bạn lựa chọn may đồng phục là các đơn vị sản xuất áo đồng phục nhỏ lẻ sẽ không đủ chất liệu vải, hoặc chất lượng vải không đảm bảo chất lượng. Thông thường khi làm áo đồng phục nhà hàng ăn sẽ là loại vải cotton 100% có giá thành tương đối cao, một số loại vải như cotton 65/35 hay lacoste co giãn 4 chiều cũng là lựa chọn hoàn hảo cho nhà hàng của bạn.

+ Lựa chọn xưởng may uy tín khi đặt áo phông đồng phục nhà hàng – khách sạn: Việc lựa chọn địa chỉ xưởng may áo đồng phục nhà hàng ăn uy tín là điều quan trọng nhất quyết định một mẫu đồng phục đẹp. Có rất nhiều khách hàng không tìm hiểu rõ thông tin và độ uy tín, đã lựa chọn những cơ sở sản xuất áo đồng phục với quy mô nhỏ, lẻ dẫn đến chất lượng áo không đảm bảo, tạo hình ảnh kém hiệu quả trong mắt khách hàng.

Để đảm bảo được điều đó yêu cầu người quản lý nhà hàng ăn cần tìm hiểu những đơn vị sản xuất áo đồng phục lớn, uy tín để đặt áo. Đồng phục V8 là một trong những địa chỉ đáng để bạn quan tâm đó, với hơn 10 năm trong lĩnh vực làm áo đồng phục nói chung và áo đồng phục nhà hàng ăn nói riêng, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm đồng phục tốt nhất đến khách hàng. Những ưu điểm tại Đồng phục bốn mùa được khách hàng đánh giá cao:

  • Khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra, lựa chọn mẫu vải ngay tại xưởng sản xuất.
  • Là địa chỉ làm áo đồng phục tin cậy được nhiều đơn vị, đối tác lớn lựa chọn.
  • Hợp đồng, thời gian, chất lượng được thực hiện đúng như cam kết.
  • Có kho mẫu lớn, đa dạng, phong phú với nhiều phong cách cho khách hàng lựa chọn.
TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply