Làm sao vì sao chủ sở hữu nên đầu tư vào những căn biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng

An toàn khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng được thể hiện qua những yếu tố: nhà đầu tư uy tín, cam kết sinh lợi nhuận ổn định giúp chủ đầu tư yên tâm khi triển khai vào kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng siêu sang mà có dòng vốn không nhỏ như thế.

Chủ đầu tư danh tiếng – giảm thiểu nhiều rủi ro cho chủ đầu tư khi đầu tư vào các căn hộ biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng

Chủ đầu tư uy tín là nhân tố bậc nhất làm an lòng những chủ đầu tư khi đầu tư BĐS. Nhất là các kênh triển khai cần có nguồn tài chính đầu tư không ít như Vinpearl Đà Nẵng.

Nhà đầu tư dự án Vinpearl Đà Nẵng ở đảo ngọc Phú Quốc – Vingroup là một ở các nhà đầu tư có vị thế hàng đầu hiện nay trên trường bất động sản Việt Nam. Hàng đầu, danh dự cùng sang trọng được chứng minh qua các thành tựu về bất động sản và nhiều lĩnh vực khác. Và hoàn hảo, vô cùng nhiều chủ đầu tư đã thành công, kiếm được những lợi nhuận không ít khi triển khai vào bất động sản do Vingroup làm nhà đầu tư.

Có nhiều lý do khiến chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup luôn đạt được thành công tại sản phẩm của mình. Điển hình là: tập đoàn Vingroup sở hữu các anh tài có tầm nhìn xa trộng rộng, đưa ra các chiến lược phát triển, các cái nhìn mới mẻ cùng những ý tưởng triển khai sẽ biến thành xu hướng tại tương lai; tập đoàn Vingroup sở hữu nguồn vốn đầu tư mạnh mẽ; tập đoàn Vingroup sở hữu các dự án có nhiều ưu thế về tọa lạc cộng thêm ưu điểm về chiến lược khai thác nâng cấp sản phẩm mà đưa ra thị trường những chung cư có nhiều cơ hội sinh lợi nhuận, tạo tiềm năng triển khai cho chủ đầu tư.

Bất cứ sản phẩm nào được tạo ra từ Vingroup đều có những chiến lược phát triển riêng, có mục đích và có nhiều tiềm năng khả quan. Vì vậy khi đầu tư vào Vinpearl Đà Nẵng chủ đầu tư sẽ hạn chế được rất nhiều rủi ro từ chất lượng cho tới tốc độ bàn giao,…

Cam kết sinh lợi nhuận ổn định – giữ vững số tiền thu về của nhà đầu tư trong biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng

Sự an toàn khi triển khai Vinpearl Đà Nẵng còn được thể hiện tại việc: chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup đưa ra những cam kết sinh lợi nhuận ổn định cho chủ đầu tư, giúp giữ vững số tiền thu về của nhà đầu tư. Từ này, lợi ích tài chính – mục tiêu mà nhà đầu tư hướng tới được bảo đảm.

Khi có cả chủ đầu tư danh tiếng và nguồn lợi nhuận được cam kết bền vững thì các nhà đầu tư đều có thể nhận thấy sự an toàn khi đầu tư villa biển Vinpearl Đà Nẵng.

ở đó, Vingroup tiếp tục là chủ đầu tư “đi trước đón đầu” trong khu Tây Bắc với hầu hết chung cư chú ý trong Bãi Dài. Thay vì phát triển dự án quanh thị trấn Dương Đông, Vingroup triển khai mạnh vào hạ tầng và các dự án ở đây nhằm tận dụng ưu thế về không gian thiên nhiên hoang sơ với bãi biển đẹp và rừng nguyên sinh bạt ngàn. Cuối tháng 10 gần đây, TĐ đã khánh thành tiếp giai đoạn hai với 402 phòng khách sạn cùng 220 villa. Dự kiến các villa nghỉ dưỡng thuộc giai đoạn 3 sẽ ra mắt ra Phân khúc vào cuối năm 2016.

Ngoài việc nâng cấp chuỗi khách sạn, biệt thự đẳng cấp, tập đoàn Vingroup đang hết lòng tạo dựng 1 mô hình buôn bán toàn diện từ cơ sở lưu trú đến dịch vụ vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, mua sắm thương mại, thực phẩm… Theo đó, Tập đoàn đã đưa mô hình Vinpearl Land vốn rất thành công Tại Nha Trang lên đảo Phú Quốc nhằm giải quyết vấn đề vui chơi giải trí cho bạn. Đây cũng là công viên giải trí tinh tế đầu tiên trên đảo, cung cấp nhiều trò chơi ưu đãi như công viên nước, thủy cung, sân khấu nhạc nước, sân khấu cá heo, sân golf, khu vui chơi vận động ngoài trời, khu vui chơi trong nhà…

Cuối năm nay, công viên chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã Vinpearl Safari trước tiên tại VN sẽ được đưa vào hoạt động trong Bãi Dài. Công viên này được xây dựng theo hình thức vườn thú mở độc đáo, dự định đón 8.000 lượt khách tham quan mỗi ngày. Chuỗi sân golf Vinpearl Golf Phú Quốc 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế độc đáo hài hòa giữa khu rừng nguyên sinh mang đến các tận hưởng mới lạ cho người chơi.

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bạn và người dân trên đảo, Vinmec – bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế trước tiên ở Phú Quốc, đã mở cửa từ tháng 6 với quy mô 150 giường cùng nhiều trang trang bị y khoa hiện đại. Không những thế, Vingroup đang xúc tiến xây dựng khu thương mại bán lẻ hiện đại Vincom và nhà kính VinEco cung cấp rau quả sạch, an toàn cung cấp cho đảo và phục vụ tham quan, du lịch. Không những thế, dự án khu vui chơi giải trí tổng hợp có casino được chuyển về khu Gành Dầu (cạnh chung cư Vinpearl) cũng sẽ gia tăng tiện ích và góp phần tạo sự tấp nập cho Tây Bắc đảo.

Để thu ngắn thời kì di chuyển từ trung tâm hành chính cùng sân bay quốc tế đến Tây Bắc đảo, con đường từ thị trấn Dương Đông về Gành Dầu đang được tiến hành cải tại, nâng cấp và mở rộng. Vingroup cũng được chọn làm nhà đầu tư cho dự án Hoa phượng đỏ hành khách quốc tế Phú Quốc theo mô hình BOT với mức vốn gần 500 tỷ đồng, dự kiến hoàn thiện vào năm 2017.

chuỗi dịch vụ khép kín này không chỉ dành cho cư dân của tập đoàn Vingroup mà còn hướng đến du khách nói chung và cả phục vụ khách hàng ở chỗ, phục vụ tối đa nhu cầu trong đâu, ăn gì, chơi gì cũng nhiều nhu cầu đẳng cấp khác, thúc đẩy thị trường du lịch trong Tây Bắc đảo nói riêng và Phú Quốc nói chung.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply