Lợi thế của Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót giải pháp đầu tư sinh lời

Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót được nhiều nhà đầu tư lựa chọn khi chuyển hướng sang bất động sản nghỉ dưỡng bởi hiện nay các căn hộ nội đô được xây dựng rất nhiều dẫn đến sự cạnh tranh khá gay gắt trên thị trường bởi khách hàng có quá nhiều sự lựa chọn. Chính vì vậy, các nhà đầu tư đang dần chuyển hướng sang bất động sản nghỉ dưỡng để an tâm hơn, sinh lời hiệu quả hơn.

Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót lợi thế hơn bất động sản nội đô cho thuê

Theo báo cáo của CBRE, trong quý III, 2017 thị trường chung cư tại Hà Nội đón nhận thêm gần 8.300 căn hộ mở bán mới từ 38 dự án. Còn tại thị trường TP.HCM, tổng nguồn cung căn hộ lũy kế đến hết quý III đạt trên 220.000 căn.

Lợi thế của Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót giải pháp đầu tư sinh lời

Lợi thế của Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót giải pháp đầu tư sinh lời

Qua đó, có thể nhận thấy thị trường này đang cạnh tranh rất lớn, với một lượng lớn căn hộ được mở bán thì mặc nhiên lợi tức từ việc cho thuê sẽ giảm. Nếu như trước đây, một căn hộ tầm 7 tỷ tại Hồ Tây có thể cho thuê được tầm 6% – 6,5%, thì hiện nay, mức này còn khoảng từ 4,8% – dưới 6%. Chính vì vậy mà gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng đang ráo riết được giới đầu tư săn đón nhất hiện nay là Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót tại Hà Tĩnh thuộc Chủ đầu tư Vingroup. Bên cạnh đó, các biệt thự nghỉ dưỡng luôn có đơn vị quản lý vận hành sẽ giúp nhà đầu tư nhẹ đầu hơn trong việc quản lý.

Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót, giải pháp đầu tư sinh lời tốt nhất

Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót là một trong những dự án tâm huyết nhất của “ông hoàng” Vingroup. Các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm đầu tư vào đây như một giải pháp an toàn và bền vững trước thị trường bất động sản nội đô đang cạnh tranh vô cùng gay gắt. Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót có chính sách bán hàng rất hấp dẫn như hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 65% giá trị của sản phẩm với lãi suất 0% trong năm đầu tiên kể từ ngày giải ngân, cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót chỉ với 35% GTBT tương đương 1,9 tỷ/căn. Đặc biệt là chính sách cho thuê trong chương trình cam kết thu nhập cho thuê, khách hàng được nhận 85% lợi nhuận cùng cam kết sinh lời tối thiểu cao nhất 100% trong 10 năm.

Ngoài ra, với Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót, khách hàng sẽ được sử dụng 2 đêm miễn phí (2 villa nights) ngay sau khi khách ký thỏa thuận đặt cọc và 750 đêm nghỉ dưỡng trong 50 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự. Trong trường hợp không có biệt thự trống tại thời điểm đăng ký, chủ biệt thự có thể được quy đổi số phòng ngủ của biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl. Hơn thế nữa, khách hàng hoặc khách mời của khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn Vinpearl. Đây là đặc quyền rất hấp dẫn cho các nhà đầu tư, bởi trong thời gian cho thuê họ vẫn có cơ hội đươc nghỉ dưỡng miễn phí trong tất cả các khách sạn tại hệ thống của Vinpearl.

Đặc biệt, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm vào tính thực thi của chương trình cam kết cho thuê bởi Chủ đầu tư Vingroup cho phép khách hàng có thể lựa chọn một đơn vị kiểm toán để có thể kiểm soát được lợi nhuận chia sẻ và doanh thu.

Hà Tĩnh nằm trong top các tỉnh miền Trung có tiềm năng nổi bật về du lịch nghỉ dưỡng. Nhưng thực tế, tại đây vẫn chưa có một công trình bất động sản nghỉ dưỡng thực sự đẳng cấp và chuyên nghiệp. Sự xuất hiện của dự án Biệt Thự Vinpearl Cửa Sót sẽ tạo ra sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng, thúc đẩy phát triển dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Đây hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn và vững bền.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply