Lực hút BĐS phía Đông nhờ Khai Sơn City

Khai Sơn City với quy hoạch dự án đa dạng: villa, chung cư đẳng cấp và gần trong một quần thể hiện đại 5*, tọa lạc trong vị trí vàng cửa ngõ phía Đông đang trở thành điểm đặc sắc hút khách tại khu vực như thế.

Vị trí chẳng thể đắc địa hơn của Khai Sơn City

Khai Sơn City

Theo quyết định của UBND TP Thủ đô mới đây về việc xây dựng dự án Khai Sơn City, tổ hợp này sẽ được quy hoạch ở phường quận Long Biên, thành phốHà Nội. Chẳng cần phải là một chuyên gia bất động sản, chủ sở hữu cũng có thể hình dung được sự tiện trong kết nối của thành phố dự án:

  • Phía Bắc giáp Đại lộ Thăng Long
  • Phía Đông Bắc giáp với đường quy hoạch, chung cư Thăng Long Number một và tòa nhà Viglacera
  • Phía Đông Nam giáp với hồ điều hòa và KĐT mới Phùng Khoang
  • Phía Tây Nam giáp đường Lương Thế Vinh, khu Đài phát thanh Mễ Trì và dự án nhà đất cho cán bộ CNV Đài tiếng nói Việt Nam.

Từ đây, khách hàng có thể linh hoạt kết nối tới tỉnh thành phía Bắc qua tuyến đường Phạm Hùng- cao tốc Thăng Long; tỉnh thành và KĐT phía Nam qua tuyến đường vành đai, vành đai 3.5.

Thừa kế tinh hoa của một số chung cư trước đây cũng như đáp ứng mong chờ của khách hàng theo một căn hộ thông minh, chủ đầu tư dự kiến cho ra mắt sản phẩm “đô thị thông minh” ở Khai Sơn City. về Đó, chủ sở hữu của Một vài căn biệt thự Khai Sơn City hay cao ốc tại chỗ này có khả năng đơn giản điều khiển dây chuyền âm thanh, ánh mặt trời, thông gió, an ninh an ninh vào ngôi nhà của mình Tin tức 1 nút bấm trên smartphone. Ngoài ra, quý quý khách hoàn toàn có thể cảm giác được môi trường đa dạng màu xanh, kiến trúc phong cảnh đẹp ngay từ khi đi vô cửa ngõ Khu ĐT. bởi lẽ Đây, dự án đảm bảo đang được chọn làm nơi sinh sống của những người nổi tiếng hay Một vài chủ sở hữu đáng tầm của thế kỷ 21.

Sản phẩm đa dạng, cơ hội đầu tư ưu đãi – Khai Sơn City

Chung cư Khai Sơn City, biệt thự Khai Sơn Hill hay các căn liền kề hoàn mỹ là dự án dự kiến được chủ đầu tư triển khai quy hoạch địa danh đây. Ngoài ra, ngay khi có tin tức mới nhất về quần thể đỉnh cao, do “thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam” triển khai, khách hàng tương lai đều mong muốn hưởng thụ một “cuộc sống thiên đàng ngay tại lòng Hà Nội”. Như thế có thể là không gian và tiện ích xanh chiếm tới 70% diện tích xây dựng như Khai Sơn City hay hơi thở Vience tại lòng thủ đô,…Tất cả đều có thể với một thương hiệu tầm cỡ, hiện đại, tiềm lực tài chính mạnh và luôn đảm bảo tiến độ như Khai Sơn.

Đây chính là động lực “hút” giới đầu tư cũng như nâng cao chất lượng tiện ích, hạ tầng đồng bộ ở cửa ngõ phía Tây. Tính đến thời điểm này, thời kì mở bán Khai Sơn City chưa được mở bán chính thức. Quý khách có nhu cầu đầu tư hay chọn lựa cho mình một đời sống thiên đàng, vui lòng tham khảo thông tin chi tiết tại: http://khaisontownlongbien.com/

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply