Lý do nào khiến khách hàng chọn mua căn hộ tại chung cư Five star Hà Đông?

Chủ đầu tư đã chính thức thi công dự án Chung cư Five star Hà Đông . Hiện tại, chủ đầu tư đang tiến hành phân phối căn hộ, trung tâm thương mại Five star Hà Đông với diện tích đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và các nhà đầu tư.

Mặt bẳng tổng quan dự án Chung cư Five star Hà Đông

Tập đoàn GFS là một trong những chủ đầu tư lớn nhất trong ngành bất động sản, với hàng loạt những dự án lớn, Five star Hà Đông là một dự án khác biệt, một điểm nhấn của chủ đầu tư tại khu vực.

Bán giá chung cư Five star Hà Đông, trung tâm thương mại với đa dạng diện tích: 36m2 – 105m2 và mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Với những diện tích nhỏ dưới 100m2 thì không có 1 dự án chung cư nào tại Hà Nội có được.

Lý do chọn mua căn hộ tại chung cư Five star Hà Đông ?

Sở hữu 1224 căn hộ chung cư, ước tính cư dân lên tới 3828 người và những khách hàng đến với trung tâm thương mại, bể bơi tại đây thì số người lên tới 5000 người, bằng 2 xã của vùng nông thôn.

Diện tích đa dạng , Kết nối giao thông thuận tiện: Dễ dàng di chuyển vào trung tâm thanh phố & các tỉnh phía bắc.

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam , Thời gian sở hữu lên tới 50 năm, rẻ hơn thuê nhà trọ

Tại Chung cư Five star Hà Đông được thiết kế với 2 tòa tháp 4 nguyên đơn cao 18 tầng với tổng số là 1224 căn hộ  nhưng chỉ có duy nhất 1 tầng trung tâm thương mại , đây chính là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.

Five star Hà Đông  tọa lạc tại vị trí vô cùng thuận lợi, , giao thông thuận tiện, cơ sở vật chất đầy đủ, hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ và toàn diện, khu vuecj dân trí cao, chất lượng cuộc sống được nâng tầm. Ngoài ra Five star Hà Đông được tích hợp nhiều dichij vụ tiện ích, các công viên cây xanh, hồ ffieeuf hòa đem tới không gian sống trong lành thoáng mát, hơn thế nữa nơi đây được kết nối với các khu đô thị mới phát triển ttreen địa bàn hứa hẹn sẽ là khu đô thị phát triển nhất khu vực Hà Đông trong thời điểm hiện tại và tương lai không xa sẽ trở thành một trong những khu vực trọng điểm tại Hà Nội.

Dự án Five star Hà Đông bắt đầu triển khai, ước tính với số lượng cư dân đông đúc, nhu cầu sinh hoạt hàng ngày tăng cao, là điều kiện thuận lợi cho các khách hàng mua căn hộ sinh sống và các nhà đầu tư đến với chung cư Five star Hà Đông.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply