Movenpick Cam Ranh một thiên đường du lịch đẳng cấp

Xã hội ngày càng phát triển , cung cầu , mức sống của khách hàng tăng cao , cụm khu nghỉ dưỡng hạng sang lần lượt ra đời như: Movenpick Cam Ranh hay nhiều Vinpearl land nhằm phục vụ đẳng cấp và sang trọng nhất cho từng kỳ nghỉ của mọi người sau nhiều ngày làm việc mệt mỏi và vất vả.

Đến với Movenpick Cam Ranh để tận hưởng thiên đường du lịch

buổi ra mắt Movenpick Cam Ranh Resort khép lại nhưng vượt bâc mạnh về bất động sản nghỉ dưỡng vip bậc nhất trên môi trường vẫn tiếp tục được cam đoan bởi các chuyên biệt gia địa ốc, quý khách và chuyên gia vào ngành tư vấn phong cách xây dựng .

Theo nhận định và đánh giá khách quan của thiết kế sư Nguyễn yên tĩnh. – Đặc biệt gia tư vấn thiết kế căn nhà đẹp, Movenpick Villas và Movenpick dịch vụ condotel giao hàng các quy chuẩn mức đứng đầu trong thiết kế một nhà đất nghỉ ngơi . Từng biệt thự và dự án condotel vừa quý phái , hiện đại vừa tinh tế, phóng khoáng, giúp Trải Nghiệm cảm giác xa hoa, phong cách sống thượng lưu nhưng cũng quá ấm cúng, thân thiện, tự nhiên trong kỳ nghỉ dưỡng dài ngày.

ở góc độ một sản phẩm tư vấn BDS chuyên nghiệp, ông Dương Đức Hiển – Phó Giám đốc kinh doanh Savills nước ta chia sẻ:

“Chúng tôi chú ý đến Movenpick Cam Ranh Resort bởi đô thị này hội tụ các điểm nhấn hấp dẫn nhà đầu tư . Trong đó bắt buộc phải nói tới lòng tin tập đoàn , thương hiệu sản phẩm điều hành Movenpick và cụm yếu tố vị trí địa lý – thổ nhưỡng – khí hậu hoàn toàn phù hợp cho du lịch nghỉ dưỡng với quy hoạch 100% công trình nhìn trông thấy biển và nằm sát vùng kề bên biển. Đúng như sự đoán định của chúng tôi, Movenpick Cam Ranh Resort được quý khách hàng nồng nhiệt đón nhận, cho đến nay chúng tôi đã bán rất tốt cụm thành phầm Movenpick Villas và Movenpick condotel .

Movenpick Cam Ranh một thiên đường du lịch đẳng cấp

Biệt thự Movenpick – ngôi biệt thự đẳng cấp để tận hưởng cuộc sống

Trong bối cảnh nhà đất nghỉ dưỡng ven biển hình thành nóng lên với hầu như công trình từ nhỏ đến không hề nhỏ , để nắm giữ sự đón nhận nồng nhiệt của mỗi quý khách , chuyên biệt gia địa ốc, Movenpick Cam Ranh Resort phải đây là một công trình với những “điểm cộng” hoàn toàn khác biệt, mang đến năng lực có lãi cao, an toàn và ổn định.

tiềm năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng ven biển của đất nước còn không ít dư địa không giảm trưởng. Trong đó, Khánh Hòa khi là một trong các địa phương có khối lượng vị khách hàng trong nước và quốc tế lớn top 1 bởi có được vùng biển cực đẹp , khí hậu ôn hòa quanh năm và hệ thống hạ tầng cơ sở du lịch, giao thông hình thành .

“Vị trí sáng giá chỉ của khu đô thị trên Bãi Dài, bãi biển đẳng cấp nhất Khánh Hòa khi là nhân tố cốt yếu làm nên sức lôi kéo mạnh mẽ của Movenpick Cam Ranh Resort”, ông Trần Quanh Mạnh, chuyên gia tư vấn Bất Động Sản phân tích.

Ông Andrew – Phó Chủ tịch sang trọng TĐ Movenpick Hotels & Resorts cho biết:

“Bất động sản biển việt nam hiện có giá không đảm bảo hơn ngay từ 30 – 50%. Qua ý kiến tốc độ hội nhập tài chính trái đất sâu, rộng của việt nam và tiềm năng khai thác du lịch của Bãi Dài, cùng với sư điêu luyện điều hành gần 100 khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao trên thế giới của mình, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào tiềm năng gia tăng giá trị của biệt thự, nhà nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh ”

Ngay tại Lễ công bố công trình Movenpick Cam Ranh, đa khách hàng đã xếp hàng chờ đến lượt khớp lệnh đặt mua dịch vụ nghỉ dưỡng & căn biệt thự. Cầm trên tay hợp đồng đặt mua 2 sản phẩm nghỉ dưỡng Movenpick dịch vụ condotel , chị Kathy Nguyễn – việt kiều Canada vui mừng chia sẻ:

“Tôi nói tới dự án này trong lần về việt nam hồi đầu năm nay. Tôi rất chi là tâm đắc với xây dựng của dự án và các đặc quyền mà nhà đầu tư chi tiêu cũng như chủ chi tiêu hoạt động và sinh hoạt dành cho các khách hàng . Tôi đã chọn mua 2 nhà Movenpick condotel để có nơi nghỉ dưỡng ấn tượng mỗi khi cùng cả gia đình về thăm quê hương và có thể khai thác cho thuê nhiều lúc tôi không trên việt nam . Về điều đó, tôi chuyên tin tưởng vào sự quản lý chuyên biệt nghiệp và minh bạch kinh tế tài chính của chủ đầu tư chi tiêu tinh chỉnh thế giới Movenpick . Tôi đã giới thiệu cho bạn bè về đô thị này và hôm nay có một người bạn quốc tịch Canada của tôi cũng đặt mua căn biệt thự Movenpick Villas trong công trình Movenpick Cam Ranh”.

nói theo một cách khác là một trong cụm khu biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp , biệt thự Movenpick  không chỉ được từng hành khách trên toàn nước ngoài háo hức đón chờ mà ngay cả nhiều chuyên biệt gia, nhiều quy hoạch sư, sản phẩm tư vấn bất động sản dành lời có cánh cho công trình vàng này mà mỗi người tiêu dùng cũng quá thích thú khi Movenpick Cam Ranh công bố .

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply