Movenpick Phú Quốc sẽ chính thức cho ra mắt Condotel

Sở hữu nhiều ưu thế về vị trí, thiết kế cùng chuỗi tiện ích độc đáo, Sonasea Phú Quốc hút nhà đầu tư cũng là điều dễ hiểu. Tính đến thời điểm hiện tại, Movenpick Phú Quốc đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và được dự báo sẽ trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng mới tại thị trường bất động sản phía Nam.

Tọa lạc ở bãi biển Ông Lang, với quy mô xây dựng hơn 10 ha, không khó để nhận ra tổ hợp nghỉ dưỡng Movenpick Resort Phú Quốc giữa muôn vàn sóng nước của đảo Ngọc. Dự án thu hút mọi ánh nhìn của du khách nhờ vị trí “ tọa sơn hướng thủy” mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhân các căn hộ tại đây. Sống tại Movenpick Phú Quốc, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của đảo Ngọc như: Suối Tranh, Dinh Cậu, ngôi chùa Hộ Quốc, vườn quốc gia Phú Quốc hay công viên Safari….

Movenpick Phú Quốc

Chính sách phát triển của Movenpick Phú Quốc

Dự án bao gồm 549 căn hộ Condotel đạt chuẩn 5* được thiết kế bởi công ty kiến trúc hàng đầu châu Á – Kume Asia. Ý tưởng thiết kế của Movenpick Phú Quốc được lấy từ hình ảnh của những làng nghề nuôi trai ngọc vốn đã quá nổi tiếng tại Phú Quốc. Xét về tổng thể, tổ hợp nghỉ dưỡng dự án như một con trai đang nhả viên ngọc quý của mình ra biển lớn. Nổi bật giữa biển Ông Lang, biệt thự Movenpick Phú Quốc chính là điểm nhấn kiến trúc vô cùng độc đáo tại Phú Quốc.

Với mức cam kết lợi nhuận cao kỉ lục lên tới 10%/năm, Movenpick Phú Quốc đang là dự án nghỉ dưỡng có lợi nhuận cao nhất so với các dự án nghỉ dưỡng cùng khu vực. Condotel Movenpick Phú Quốc cũng là dự án Condotel đầu tiên tại Phú Quốc hướng đến phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng có giá hợp lý dành cho những nhà đầu tư có vốn nhỏ. Điển hình là gần 80% các căn hộ Condotel của dự án chỉ có mức giá hơn 2 tỷ đồng. Với số vốn ban đầu khoảng 2 tỷ, khách hàng có thể nhận lại mức lợi nhuận không nhỏ khi tham gia chương trình cho thuê. Theo đó, MIK Group cam kết mức lợi nhuận lên đến 10%/năm trong vòng 10 năm dành cho những khách hàng tham gia chương trình cho thuê căn hộ Condotel tại khu nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc. Khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê còn nhận được những gói quà tặng hấp dẫn khác ( tùy vào từng thời điểm khác nhau)

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply