shophouse Tuần Châu Marina sẽ khiến kết nối cực nhanh dễ dàng

Sự tiện nghi trong nhà shophouse Tuần Châu Marina sẽ khiến cuộc sống cộng đồng cực nhanh khá dễ dàng, phòng ngủ rộng rãi với cửa sổ hướng xuống công viên sẽ mang lại các phút nghỉ ngơi không thể tuyệt vời hơn và rất thư giãn.

Tuần Châu Marina – hạnh phúc đó là sống đẳng cấp

Ai ai cũng cần một môi trường sống sạch sẽ, mát mẻ và có cây xanh. Hãy đến trải nghiệm shophouse Tuần Châu Marina để biết rằng quý vị đang thiếu những gì trong cuộc sống.

Một nơi an cư luôn là điều mà bất cứ người dân nào cũng mong muốn để lạc nghiệp và xây dựng một tổ ấm trọn vẹn suốt đời. Do đó nên đa dạng người mua nhà, dù còn nhiều khó khăn nhưng top 1 định vẫn sẽ phấn đấu tìm được một nhà cao cấp, tiện ích để mình và gia đình có thể sống cuộc sống ổn định, tiện ích giữa Hạ Long – Quảng Ninh. Nhà phố Tuần Châu Marina đó là một trong những dự án nổi bật top 1 sẽ khiến mong muốn của người mua căn hộ thành hiện thực.

Được “nhào nặn” bởi chủ đầu tư địa ốc top 1 là tập đoàn Tuần Châu – CĐT nổi tiếng khắp thị trường bởi uy tín bậc nhất được vun đắp bởi những dự án ấn tượng hàng đầu HN và TP Hồ Chí Minh như khu chung cư The Manor HN, The Manor I và II TP Hồ Chí Minh, The Garden thủ đô Hà Nội, khách sạn J.W. Marriott ở Hà Nội,…

TĐ Tuần Châu sẽ mang các tinh hoa Kiến trúc từ những dự án đó vào nhà phố Tuần Châu Marina, hứa hẹn đem lại cho cư dân những căn nhà đẳng cấp với nội thất siêu tính năng và không gian thông thoáng gần gũi với tự nhiên.

Hạnh phúc cũng là sống khỏe mạnh

Nếu không có sức khỏe thì cuộc sống vùng lân cận như không còn ý niệm, chính vì vậy nên không gian sống xanh đã trở thành bức thiết hàng ngày, hàng giờ, các dự án xanh như nhà phố Tuần Châu Marina cũng bởi thế mà nhận được sự để ý mạnh mẽ hơn bao giờ hết của thị trường. Công trình nằm cạnh bên công viên cây xanh, hồ điều hòa và đài tưởng niệm rộng gần 100ha khiến cho sức hấp dẫn từ đó lại nâng lên một tầm cao mới.

Sinh sống tại căn hộ shophouse Tuần Châu Marina, quý vị sẽ được trải nghiệm bầu không khí trong lành mát mẻ hiếm có tại Quảng Ninh; sẽ được rèn luyện sức khỏe trong khu thể thao hay chạy bộ dưới những tan cây xanh rợp trong công viên. Chuỗi tính năng khép kín đó là điện, đường, trường, trạm cùng vời hệ thống siêu thị, khu vui chơi, khu đọc sách, hồ bơi, khu thể thao,… sẽ đem cả thế giới thu nhỏ lại vào nơi mà quý vị sống.

Ngay bên trong căn hộ, nội thất tiên tiến, cảnh quan xanh thoáng cũng là một đặc sắc nữa nữa sức khỏe của chủ nhân của căn hộ.

Nếu quý vị đang tìm một nơi xây tổ ấm thực thụ thì dự án Tuần Châu Marina bảo đảm sẽ không làm quý vị thất vọng. Hãy cùng chờ đợi lịch mở bán nhà phố Tuần Châu Marina chủ yếu thức từ tập đoàn để có thể chiếm hữu một nhà vượt trội ở một nơi xanh mát và thông thoáng bậc nhất thành phố.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply