Sunshine Garden – Biểu tượng mới của đô thị Hà Nội

Rời trung tâm để ra ngoại ô cải thiện giá trị sống đang là xu thế mới của cư dân đô thị trên toàn quốc tế. Bắt kịp hướng đi này, nhà hình thành BĐS Sunshine Group đã đầu cơ và xây dựng Sunshine Garden như một thành phố của các giá trị sống mới. Trong tương lai không xa sẽ phủ vinh hoa lên vùng đất này và biến nơi này trở nên biểu tượng mới của đô thị Hà Nội hôm nay.

Sunshine Garden – Khu nghỉ dưỡng cao cấp tại gia

Một chuyên biệt gia nhà đất siêu sang chia sẻ: “Giới thượng lưu thế giới thường tìm đến các nơi có đa dạng thời cơ để tiêu tiền, chứng tỏ đẳng cấp và thỏa mãn thú vui nuông chiều các sở thích cá nhân. Họ chọn sống trong các căn hộ dịch vụ sáng giá nhất New York hay mua nhà tại Bel Air, nơi quy tụ các siêu biệt thự của giới tỷ phú Mỹ, và hàng ngày đi làm bằng trực thăng.”

Đây đó là điều thành phố Hà Nội còn chưa thu hút giới căn hộ giàu thế giới đến lưu trú dài ngày. Mới đây có nhiều ý kiến đánh giá, nếu Hà Nội muốn hình thành mạnh hơn nữa theo định hướng thủ đô du lịch, rất cần những mô hình Bất Động Sản 5 sao có thể đáp ứng những yêu cầu cao của giới thượng lưu ngay trong lòng thủ đô.

Với hướng view bao quát tiềm lực hình thành của thủ đô Hà Nội cũng như mong muốn hưởng thụ của giới thượng lưu, TĐ Sunshine Group gần đây đã ném ra một dự án lớn được coi như bước nhảy vọt nâng tầm nghệ thuật an cư ở Hà Nội. Đó là công trình Sunshine Garden, một “thành phố nghỉ dưỡng” thu nhỏ gói trọn những nét cuốn hút của đời sống thượng lưu ở những điểm đến hàng đầu thế giới như New York, Paris và Melbourne.

Sunshine Garden dịch vụ đẳng cấp khép kín hiện đại

Khi sống ở dự án Sunshine Garden Vĩnh Tuy cư dân sẽ được trải nghiệm một không gian sống tuyệt vời mà thiên nhiên và sông nước nơi này mang đến. Được bao bọc bởi hệ thống sông rộng không hề nhỏ cùng những mảng xanh thiên nhiên nên bầu không khí tại đây luôn luôn mát mẻ và mát mẻ giúp cho chúng ta cảm giác như được thư giãn, giảm thiểu căng thẳng mệt mỏi sau các giờ làm việc, ở đây chủ nhà sẽ được trải nghiệm một cuộc sống vẹn toàn tiện nghi nội khu và ngoại khu cao cấp hàng đầu.

Một điểm nổi bật xuất sắc cho Sunshine Garden Vĩnh Tuy mà ít công trình nào có được là môi trường cảnh vật mát mẻ và dịch vụ đẳng cấp khép kín hiện đại gồm trung tâm thương mại, khu BBQ, khu vui chơi cho trẻ, khu tập thể dục cho người cao tuổi, chăm sóc sức khỏe cho mọi người, cafe – book, Gym, Sapa cùng với công viên cây xanh rộng lớn tạo nên một khung cảnh quan tuyệt vời, thoáng rộng, nhìn ra toàn cảnh khu tân cảng quốc tế.

Sunshine Garden Vĩnh Tuy sẽ đó là niềm tự hào của thành phố Hà Nội, nơi chào đón những thượng khách của các tỷ phú, doanh nhân, giới chuyên biệt gia đầu ngành… đến nghỉ ngơi, hưởng thụ, khám phá cuộc sống sinh thái ở trung tâm thành phố xanh an lành với dòng Sông Hồng và hàng trăm hồ không hề nhỏ nhỏ.

Nguồn: https://chungcusunshinegardenz.com

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply