The Eden Rose mang vẻ đẹp kiêu sa giữa lòng thành phố

The Eden Rose lấy hoa hồng đó là nguồn ý nghĩ, ý nghĩ triển khai thi công chính cho nhiều căn đất đai, nhà vườn liền kề, Vimefulland chọn cho đứa con thứ ba của mình cái tên The Eden Rose. Loài hồng nhung đỏ sẫm mang vẻ đẹp cổ điển vượt thời gian, kiêu sa hạng nhất nhưng cũng không xa gũi đứng đầu. Giữa lòng thủ đô không hề nhỏ, dự án The Eden Rose hiện hữu như bức tranh kiều diễm của . Loài hoa hồng với . Mùi hương và 18 màu sắc khác nhau , trở về với ở chỗ này, người dân có thể thong dong dạo bước trên những tuyến phố thấm đẫm hương hoa nồng nàn, thả hồn và đắm chìm vào cảnh quan huyền ảo số một trung tâm thành phố không nhỏ.

Hội tụ tiện ích đẳng cấp ở The Eden Rose

Đi đầu ở việc khởi tạo và duy trì lối sống xanh, Một ha Diện tích dự án dành cho công viên và hồ lý do hòa. Độc đáo, TĐ VimeFulland cân nhắc bài bản việc lựa chọn cây và hoa luồng lách để dân cư đất nền luôn thưởng thức sắc hoa khắp , mùa.

Liền kề The Eden Rose bao gồm những liền kề và nhà phố thương mại xây hoàn thiện mặt ngoài, nội thất sang trọng.Mỗi căn liên kế đều có garage . Tô, mang dáng vẻ tao nhã và đồng thủ với tự nhiên. Shophouse chia thành các lối qua lại riêng cho sinh hoạt và siêu thị thuận lợi cho gia TĐ

sở hữu Một vị trí tốt dự án The Eden Rose chỉ giải pháp trung tâm thủ đô Hà Nội cách 10km. Tọa lạc trên khoảnh đất có Diện tích khá rộng 8ha của xã Thanh Liệt , quận Thanh Trì .

Liên kế The Eden Rose có vị trí chiến lược trọng điểm vào việc mở rộng và tiến triển HN. Nguồn tin như kế hoạch tiến triển trong khoảng thời gian rất lâu rồi của TP thủ đô k nhỏ thì thị xã Thanh Trì chuẩn bị lên quận vào khoản thờ điểm trong khoảng 2020 về 2025. Đây là Một tín hiệu tích cực của người dân khi được sống ở đây.

Địa điểm The Eden Rose Thanh Trì bên cạnh ngay với các tuyến đường như mạch máu của TP địa phương có thể kể về như , phố Vành ĐaI :, phố Linh Đàm, Kim Giang,… tại nơi này có tiềm năng giao kết khá dễ dàng với đa dạng quận không giống vào trung tâm thành phố và Một số tỉnh kế cận như bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên,…

Liền kề The Eden Rose Thanh Trì còn tiếp giáp với những chuỗi đô thị tân thời kế cận bên đông và tây nam của thủ đô TP. Hà Nội như : biệt thự tân thời Park City, căn hộ cao tầng Văn Phú, Dương Nội,… Ngoài ra công trình còn ngay cạnh nhiều tính năng có sẵn như cơ sở khám chữa bệnh ,, Ga Hà bắc, Bệnh Viên Quân .,

Được đánh giá đó là công trình đầy triển vọng với Một số thế mạnh về địa điểm và Một số ích lợi cạnh bên nhận được đa dạng sự chú trọng ổn định từ các Kiến trúc sư cũng như quý người mua. Trong đó mặ bằng thiết kế đất đai liền nhau The Eden Rose đó là một trong những Nguồn tin được các đối tượng mong ngóng và mong chờ số một.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply