Hệ thông tính năng The Arena Cam Ranh phục vụ du lịch

The Arena Cam Ranh còn sở hữu trục đường đi bộ với khu ẩm thực và khu nghệ thuật. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng cũng thừa hưởng loạt tiện nghi như khu trượt cát, công viên giải trí, khu pool bar – beach bar – beach party, thể hình & spa, zipline cáp treo giữa tòa chung cư, những hình hức thể thao dưới nước… Đây cũng là vị trí xảy ra đa dạng quản lý vui chơi như lái ca nô, lướt sóng, lặn biển, quả cầu nước, múa ba lê nước, biểu diễn xiếc cá heo… phối hợp chuỗi pool bar cấp cao.

The Arena Cam Ranh được xây dựng kênh đến nhu cầu nghỉ dưỡng mới: du lịch nghỉ ngơi phối hợp giải trí, khám phá. Khu nghỉ dưỡng tích hợp 30 tính năng mang tính gắn kết cộng đồng cao, góp phần tạo nên tổ hợp vui chơi thư giãn cao cấp trong Cam Ranh. Đó cũng là định hướng mà công ty cổ phần đầu tư triển khai Vịnh Nha Trang – chủ đầu tư The Arena kênh đến khi hình thành tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí ở Cam Ranh. The Arena dự định khu dự án được bàn giao vào tháng 12/2019.

Du an Arena Cam Ranh nhấn bởi những tính năng ngoài trời thông thoáng, môi trường xanh tự nhiên kế bên như hồ bơi Olympic giật cấp 3 tầng dài 500m chạy dọc bờ biển, chia làm 3 phân khu gồm bể nước khoáng, bể nước mặn và bể nước ngọt. Trong đó, bể nước nước khoáng sử dụng nguồn nước biển thiên nhiên lấy trực tiếp từ Vịnh Cam Ranh.

Công bố The Arena Cam Ranh khách sạn căn hộ phối hợp giải trí

Điểm nổi bật của Du an Arena Cam Ranh là quảng trường Arena với sức chứa đến 15.000 người, được xây dựng như đấu trường La Mã cổ xưa tại vị trí trung tâm giữa 4 tòa condotel. Đây sẽ là nơi diễn ra các sự kiện, buổi hội hàng tuần, hàng tháng cũng như thường niên, nhằm mang đến đa dạng trải nghiệm thú vị cho du khách.

The Arena Cam Ranh sẽ công bố giới đầu tư ở thị trường Hà Nội vào ngày 23/12. Đại diện nhà đầu tư Vịnh Nha Trang cho biết, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trong bãi Dài – Cam Ranh, Khánh Hòa ngày càng nóng lên với sự triển khai của kế cận 40 khu Resort khách sạn và biệt thự cấp cao. Các nhà đầu tư ngày càng khắt khe hơn khi vừa muốn nâng cao lời nhanh chóng vừa muốn nâng cao sự tận hưởng cho du khách.

The Arena Cam Ranh được nhiều cư dân và chủ đầu tư để ý

Nhiều khách hàng cho rằng một kỳ nghỉ dưỡng phải full các tính năng, dịch vụ giải trí với những Lễ hội nóng lên, tuy nhiên cũng cần có môi trường riêng tư. Khá nhiều các dự án căn hộ khách sạn trước đây chỉ tập trung vào điều khiển nghỉ ngơi và an dưỡng mà không chú trọng vào các thành phần ăn uống và sắm sửa, vui chơi dân dã, khám phá những đặc sản địa phương. Đó là các trải nghiệm mà nhiều khách hàng muốn có ở các kỳ nghỉ sắp sửa tới ở Du an Arena Cam Ranh.

Đa dạng khách hàng được mời tham gia và cũng để ý đến một số khu nghỉ dưỡng bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Ninh, nhưng chưa tìm được điểm dừng hợp ý cho đến khi bắt gặp The Arena Cam Ranh. Tìm hiểu tin tức về khu dự án, cư dân nghĩ đây là một tổ hợp nghỉ dưỡng sẽ đắt khách, bởi ý tưởng thiết kế của dự án .

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply