Tiềm năng từ dự án Beaurivage Nha Trang

Nha Trang – một thành phố biển, là trung tâm kinh tế quan trọng trị, KT – VH và du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Nha Trang còn được danh hiệu đó là “ viên ngọc xanh” của biển Đông với những giá trị tư nhiên mang đến, hòa với nền khí hậu nhiệt đới xavan nhưng lại chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương tương đối ôn hòa.Với những ưu thế mà Nha Trang có, đồng loạt đại gia Bất Động Sản đã “ rót vốn” đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, chuyên biệt đó là dự án condotel Beau Rivage Nha Trang. Đây là dự án condotel hiện đang được ghi nhận đó là điểm cộng, đáng đầu cơ nhất tại thành phố biển Nha Trang thơ mộng lượng khách thăm quan KHÔNG NGỪNG TẲNG

Với các thế mạnh mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho miền đất hứa hẹn Nha Trang, khách ghé thăm trong và ngoài nước không khỏi “tò mò” muốn chinh phục vẻ đẹp ấy. Trong các năm gần đây, lượng khách ghé thăm đã nâng cao mức kỷ lục tạo thành cơn sốt du lịch tại trung tâm thành phố này. Với cơ sở hạ tầng du lịch tăng trưởng, Số lượng khách còn tăng nhanh trong những năm tiếp theo nữa. Quan trọng vì vậy đây là cơ hội không thể bỏ qua của các nhà đầu tư khi lượng khách thuê ngày càng cao trong khi nguồn cung Căn hộ khách sạn cao cấp tựa như Tropicana Nha Trang luôn ở mức giảm.

CHO THUÊ sinh lợi nhuận tối ưu TỪ Khu đô thị căn hộ condotel BEAU RIVAGE NHA TRANG

Sự cứng nhắc của hai hình thức căn hộ có được và khách sạn đã đó là bước đà cho sự ra đời của hình thức đầu cơ condotel. Vừa được nghỉ dưỡng chủ động cùng gia đình, chủ nhà vừa có thể cho thuê sinh lời khi không nghỉ dưỡng. Đặc biệt nhờ có vị trí tốt ven biển nơi thành thị du lịch, căn hộ condotel Tropicana Nha Trang có công suất thuê phòng cao và quý khách sẵn sàng chi trả mức giá phòng cao hơn bởi ưu thế cảnh vật thiên nhiên đẹp đến mê hồn cùng những tiện ích nghỉ dưỡng giải trí đồng bộ ngay quan trọng tại nội khu dự án Tropicana Nha Trang.

HÌNH THỨC đầu cơ AN NHÀN

Theo xu hướng ở các nước ở các khu vực nước phát triển lân cận, các dự án condotel đều được vận hành đặc biệt nghiệp bởi những chủ đầu tư bậc nhất quốc tế. Ở Tropicana Nha Trang cũng không ngoại lệ. Với các quy định khắt khe mà chủ đầu tư quản lý đưa ra, các dịch vụ khách sạn và tiện nghi sẽ phát triển thành đẳng cấp. Hơn hết, với chương trình cho thuê, chủ của căn hộ sẽ không cần tìm khách thuê, không cần lo bảo trì nhà, mà còn được hưởng mức chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Với bề dày EXP, CĐT sẽ trao đổi khách thuê trong chuỗi cung cấp khách sạn.

TIỀM NẲNG TẲNG GIÁ hơn hẳn

đó là một trong những dự án đi đầu xu hướng condotel ở Việt Nam, khu phức hợp Tropicana Nha Trang sở hữu đa dạng lợi thế hiếm có của “người đi tắt đón đầu”. So với quốc tế, mặt bằng tổng thể giá chung của các căn hộ condotel tại VN chỉ bằng 1/3. Trong khi các yếu tố cấu thành như vị trí đẹp ven biển, Kiến trúc ưu việt, dịch vụ tiện ích cao cấp được ghi nhận ngang bằng so với những nước trong cùng vùng lân cận. Trong khi đó nguồn cung nhà giảm, quỹ đất đẹp không còn đa dạng được coi là đòn bẩy nâng cao giá ngay khi dự án đi vào vận hành

quan trọng SÁCH BÁN HÀNG CÓ đa dạng khuyến mãi

cam kết lợi nhuận CHO THUÊ: từ 5% lũy tiến đến 12%/ năm

Mức xác nhận lợi nhuận dành cho chủ sở hữu từ chương trình cho thuê căn hộ Condotel:

» Từ năm 1 – năm thứ 5

Chủ có được nhà được nhận lợi nhuận bằng 8% chất lượng hợp đồng /năm (không bao gồm VAT và phí bảo trì)

Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 06 tháng kể từ ngày khách hàng phục vụ đủ điều kiện nhận được thu nhập theo cam kết. Các kỳ thanh toán tiếp theo sẽ được TĐ thanh toán 06 tháng/lần.

» Năm thứ 6: 9% GTHĐ/năm

» Năm thứ 7: 10% GTHĐ/năm

» Năm thứ 8: 11% GTHĐ/năm

» Năm thứ 9: 12% GTHĐ/năm

» Năm thứ 10 trở đi lợi nhuận từ việc cho thuê nhà xác nhận đó là 12% GTHĐ/năm.

cam kết ưu đãi

» cam kết quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê căn hộ:

» Miễn phí 100% phí quản lý nhà cho 05 năm đầu tiên

» tận dụng 15 đêm miễn phí/năm kể từ ngày giới đầu tư thanh toán đủ 95% chất lượng nhà (bao gồm VAT +2% phí bảo trì) và dự án đi vào quản lý chính thức.

» quý khách hàng sẽ có cơ hội trở nên thành viên của tổ chức trao đổi kỳ nghỉ quốc tế RCI (Resorts Condominum Internation) hoặc Câu lạc bộ Vacation Exchange và tận hưởng những kỳ nghỉ gia đình trên toàn cầu. (Khách hàng sẽ được trao đổi kỳ nghỉ với các khách sạn quốc tế tương tự trên toàn cầu).

chính SÁCH VAY khuyến mãi

» Mức cho vay: Hỗ trợ vay tối đa lên tới 80% giá trị nhà (chưa bao gồm VAT)

CHIẾT KHẤU THANH TOÁN VƯỢT TIẾN ĐỘ

» Mức chiết khấu thanh toán vượt tiến độ tùy vào thời điểm thực tế. Mức chiết khấu cam đoan sẽ cao hơn mức lãi suất tiền gửi ngân hàng.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply