Vị trí và thiết kế tổng thể của Vinhomes Giảng Võ

Trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa tăng nhanh đi kèm với đó là ô nhiễm môi trường, khói bụi…thì những sản phẩm đẳng cấp, tiện nghi nhưng hướng tới một cuộc sống xanh, trong lành và gần gũi với thiên nhiên như tại chung cư Vinhomes Giảng Võ thu hút sự chú ý của khách hàng cũng là điều dễ hiểu.

Đôi nét về Vinhomes Gallery

Dự án Vinhomes Giảng Võ ngay từ những nét phác thảo đầu tiên đã nhận được không ít những đánh giá tích cực từ phía chuyên gia cũng như nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng. Cho đến nay, dự án vẫn luôn được coi như một ẩn số đầy thú vị thu hút sự chú ý và phân tích bình luận của các nhà đầu tư và quý khách hàng nhanh nhạy.

Từ vị thế tuyệt đẹp ở vị trí trung tâm thành phố, nơi đây dự kiến sẽ được thừa hưởng những tinh hoa kiến trúc phương Tây cùng những nét đặc trưng độc đáo để tạo nên một dự án Vinhomes Giảng Võ quy mô, hiện đại và đẳng cấp. Dự án đặc biệt này được hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm nóng đặc biệt của làng bất động sản trong thời gian tới.

VỊ TRÍ TRUNG TÂM CỦA VINHOMES GALLERY

Nếu như trong đầu tư bất động sản, vị trí quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai của một sản phẩm đầu tư thì Vinhomes Gallery – chung cư Vinhomes Giảng Võ hút khách cũng là điều dễ hiểu. Theo Quyết định số 3434/QĐ – UBND được chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ký ngày 28/06/2016, Tân Hoàng Minh Giảng Võ sở hữu một trong những vị trí đắc địa hiếm hoi còn sót lại tại quận Ba Đình:

  • Phía Bắc giáp Khách sạn Lake Side
  • Phía Đông và Đông Bắc giáp Khu tập thể Giảng Võ và Khách sạn Đông Đô
  • Phía Đông Nam giáp phố Giảng Võ
  • Phía Tây Nam giáp phố Ngọc Khánh.

Như vậy, lựa chọn an cư và đầu tư nơi đây, quý vị có cơ hội tận hưởng không gian sống thiên đường cùng tầm view ngoạn mục hướng ra xung quanh. Đồng thời, vị trí Vinhomes Giảng Võ còn được đánh giá là nơi hội tụ của “phong thủy và tài lộc” khi từ đây có thể view xuống 4 hồ trung tâm nhất của thành phố Hà Nội: Ngọc Khánh, Giảng Võ, Hoàng Cầu và Thành Công.

Chưa hết, vị trí mặt tiền đường Giảng Võ và Ngọc Khánh chắc chắn sẽ giúp cư dân đẳng cấp tương lai tại chung cư Vinhomes Gallery thừa hưởng trọn vẹn khả năng kết nối linh hoạt tới khu vực nội đô cùng hạ tầng tiện ích, dịch vụ trọn vẹn và đồng bộ phía lân cận: trường học, bệnh viện, trụ sở các ban ngành trung ương và đại sứ quán,…

Thiết kế đẳng cấp của chung cư Vinhomes Giảng Võ

Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí và khả năng kết nối, các căn hộ tại Vinhomes Gallery được chủ đầu tư kết hợp với đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu trên thế giới nhằm mang đến không gian sống chất lượng, thượng lưu và hoàn hảo trong lòng phố thị.

Theo dự kiến, tại Vinhomes Giảng Võ các tòa căn hộ đều sở hữu mặt thoáng đón tối đa ánh sáng và gió tự nhiên từ 4 hồ xung quanh. Vì thế, cư dân tại đây dễ dàng tận hưởng bầu không chí trong lành, thoáng mát cùng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply