Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi – Sự lựa chọn không thể chối từ

Điểm mà một khu đô thị nhà có thể thu hút được sự chú ý của người mua nhà cũng như khách hàng thường được để ý chính là nơi đẹp, mặt bằng tổng thể tốt, tiện nghi nhiều vẹn toàn và chuyên đó là căn hộ. Bởi căn hộ chính là không gian sống trực diện của cả gia đình.  Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi với thiết kế thông minh tuyệt vời nơi này được kỳ vọng sẽ chinh phục được cả những nhà đầu tư khó tính.

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi – Thiết kế thông minh lý tưởng

Sức thu hút của Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi không chỉ bởi vị trí tiện lợi mà còn bởi thiết kế hiện đại, khoa học và đẳng cấp. Đó là loại hình đẳng cấp của tập đoàn danh tiếng Vingroup, toàn bộ khu dự án dự kiến được quy hoạch đồng bồ và đầu cơ hàng một loạt cơ sở hạ tầng tiên tiến phục vụ mọi mong muốn cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, điểm nhấn được kỳ vọng trong thiết kế của công trình Vinhomes Nguyễn Trãi chính là công năng sử dụng.

Mỗi căn hộ của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến được thiết kế theo phong cách ưu việt hóa công năng sử dụng, luôn chắc chắn sự khoa học trong từng không gian sống. Mỗi đường nét, chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng, tiên tiến, và luôn ngập tràn ánh sang tự nhiên cùng gió trời. Những hành lang cũng hứa hẹn được thiết kế rộng rãi để tạo sự kế cận gũi với tự nhiên cũng như mang đến cảm giác thoải mái, thư thái cho các cư dân.Chính thiết kế hiện đại, ưu việt hóa tính năng tạo sức thu hút khó cưỡng cho mỗi khách hàng.

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi – Không gian xanh hòa quyện thiên nhiên

an cư ở căn hộ dự án Vinhomes Nguyễn Trãi những cư dân hứa hẹn được thừa kế một môi trường sống xanh, mát mẻ, hòa quyện với thiên nhiên nhưng vẫn chắc chắn sự năng động, tiên tiến và tính năng. Với nhiều Diện tích mặt bằng tổng thể công trình Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến được dành cho cảnh quan xanh và mặt nước, công trình được kỳ vọng mang lại một môi trường sống thông thoáng, trong sạch và bảo vệ sức khỏe. Các người dân sẽ được thoải mái trải nghiệm không gian ngập tràn tự nhiên, tránh xa các bụi bẩn, khói bụi nơi thủ đô.

Công trình dự kiến được xây dựng theo mô hình khu chung cư sinh thái và năng động, bởi thế các cư dân được kỳ vọng sẽ được thừa hưởng đồng loạt những cơ sở hạ tầng đồng bộ giúp phục vụ mọi mong muốn và nâng cao chất lượng cuộc sống. Các tính năng đẳng cấp hứa sẽ có mặt tại Vinhomes Nguyễn Trãi như hồ bơi liên hoàn, khu trung tâm thương mại, trường học, hệ thống bệnh viện Vinmec, khu thể thao, công viên, khu vui chơi cho trẻ, khu nhà hàng, khu spa…

Không gian sống vừa tiên tiến, cao cấp lại vừa gần gũi với tự nhiên là lý do mà mọi quý khách hàng đều mong muốn, đây cũng là tại sao mà công trình Vinhomes Nguyễn Trãi hút khách.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply