vinhomes west point thích hợp với mọi đối tượng         

Vinhomes West Point bao gồm ba tòa tháp cao tầng từ N01 đến N03 cao 35-39 tòa. Các căn hộ đa dạng diện tích từ 60m2 đến 130m2 phù hợp với mục đích sử dụng của từng hộ gia đình cho các căn phòng từ 01 đến 04 phòng ngủ, thích hợp với mọi đối tượng từ độc thân cho đến gia đình đa thế hệ.  N01 là căn hộ officetel và lưu trú, các tòa N02 và N03 là khu chung cư bên cạnh đó 4 tầng đề được kết nối với nhau tạo thành một trung tâm thương mại hoạt động sôi nổi, sầm uất.

vinhomes west point có nội thất hoàn hảo

vinhomes west point  được thiết kế theo phong cách hiện đại, nội thất thống nhất và hoàn hảo. Do vây mà toàn bộ nội thất bàn giao của các căn hộ bao gồm: trần nhà thạch cao, sơn tường, sàn gỗ công nghiệp, của gỗ khóa từ, thiết bị chiếu sáng và các thiết bị vệ sinh full option đều được chủ đầu tư lựa chọn từ các thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước như: Daikin, Toto, Fago.Sở hữu một căn hộ đầy đủ tiện ích và chất lượng cao là mong muốn của mỗi khách hàng khi lựa chọn bất cứ một dự án chung cư nào. Một dự án chung cư đủ chất lượng không chỉ nằm ở vị trí đắc địa hệ thống tiện ích, chất lượng công trình mà còn lựa chọn những giá trị căn hộ nữa.Vì suy cho cùng thì cái mà khách hàng mong muốn  sở hữu vẫn là không gian sống của riêng họ không thể lẫn vào đâu được.

vinhomes west point là chung cư đạt chuẩn quốc tế

Để kiến tạo nên một bảng hàng vinhomes west point – một chung cư cao cấp đạt chuẩn quốc tế, Vingroup không chỉ chú trọng vào việc đầu tư một vị trí địa lý đắc địa, hệ thống tiện ích mà còn tập trung vào việc nghiên cứu và xây dựng nên một không gian sống nội khu xanh, một quần thể sống với bên ngoài.

 

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0911 999 599
 

Leave a Reply